Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm >> Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học lên cao của các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là cơ hội để sinh viên hệ trung cấp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, đây cũng là xu thế bắt buộc để có thể làm việc tại các cơ sở Y tế công lập. Đó là lý do mà nhiều người đã tìm đến địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để đăng ký học.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều bạn trẻ học liên thông Cao đẳng Y Dược để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cũng như có một công việc ổn định và mức thu nhập cao hơn. Bộ Lao động TB & XH đã thông báo quy chế tuyển sinh mới, cho phép thí sinh liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi với ngành dự tuyển liên thông, điểm khác với những năm trước là thí sinh chỉ được liên thông đúng chuyên ngành đã học.

Theo đó, thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu…Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Xét nghiệm thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành ( Thí sinh có thể đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong bao lâu?

Đối với những thí sinh theo học hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, các bạn đều có những kiến thức nhất định về khối ngành Y Dược được đào tạo từ trước, chính vì vậy khung chương trình học sẽ có một số môn được giảm tải do vậy thời gian đào tạo cũng được rút ngắn so với các bạn học Cao đẳng chính quy. Hiện nay, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 1,3 năm, đây được đánh giá là mức thời gian phù hợp để thí sinh có thể tiếp nhận kiến thức, đáp ứng các yêu cầu về công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Khung thời gian học: Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày vào thứ 7 và chủ nhật, đây là điều kiện tốt để thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp với lịch trình của mình.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Khi đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là gì?

Đáp ứng điều kiện gì để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *