Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không chỉ giúp người học có thêm kiến thức chuyên môn mà còn giúp người học có cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nữ hộ sinh chính là những người tham gia công tác chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé từ giai đoạn trước khi mang thai đến thời điểm sau sinh, đây là công việc có ý nghĩa vô cùng cao cả và thầm lặng, đây cũng được coi là một trong những ngành trụ cột trong hệ thống ngành Y tế.

Theo thống kê, số nữ hộ sinh ở nước ta hiện nay không nhiều, các trường chuyên ngành đào tạo Hộ sinh cũng không phải là quá lớn, mà nhu cầu nguồn nhân lực ngành này tăng cao từng năm, đây chính là những yếu tố giúp các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cơ hội việc làm rộng mở.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành bất kỳ muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Điều kiện để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM: Thí sinh chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân… Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học. Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là các thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM từ 18 đến 20 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có ở văn bằng 1, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là 20 tháng: được áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Du lịch, Sư phạm…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM 18 tháng: được áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nguyện vọng và đáp ứng được nhu cầu tuyển sinh Liên thông theo quy định hiện hành.

Nhà trường có các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), khung thời gian linh hoạt phù hợp với các thí sinh vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Để có thể đáp ứng được công việc ngay sau khi ra trường, thí sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *