Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Bắt nhịp với xu hướng của xã hội khi xu hướng chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại TP.HCM năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Hiện có rất nhiều bạn trẻ theo học chỉ theo số đông hay a dua theo bạn bè,…mà không định hướng mình học để làm gì, công việc này hiện nay như thế nào, nhu cầu của xã hội đối với công việc đó ra sao,…mà rơi vào tình trạng chểnh mảng trong học tập, ra trường không có việc làm. Trong khi đó những bạn trẻ đã xác định cho mình mục tiêu rõ ràng lại nhanh chóng bắt nhịp với thời cuộc, trong đó không ít bạn theo học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược TP.HCM.

Ngành Y trong những năm trở lại đây phát triển không ngừng nghỉ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng kéo theo nguồn nhân lực cũng cần đáp ứng tương đương. Riêng đối với ngành Y học cổ truyền, số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng tăng với con số chóng mặt do phương pháp điều trị đơn giản bao gồm dùng thuốc, không dùng thuốc mang đến sự hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Nắm bắt được thực tế đó, những sinh viên chưa tìm được việc làm dần chuyển sang học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tươi sáng hơn.

Học Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Trung cấp Y Dược uy tín. Vì thế nhà trường luôn chú trọng chất lượng đào tạo bằng việc đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, cải tiến chương trình dạy và học nhằm giúp sinh viên giỏi lý thuyết vững tay nghề khi ra Trường.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập.

Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian cụ thể như sau:

  1. Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa,..) thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 10 tháng.
  2. Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngoài ngành sức khỏe (Kinh tế, Xây dựng,…) thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 12 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần cả sáng và chiều. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa TP.HCM năm 2018

Giống với hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Đa khoa tại TP.HCM bao gồm những giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  2. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  3. 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  4. 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  5. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Với những thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Y học Cổ truyền, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com