Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Thông tin mới nhất về quy chế liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin mới nhất về quy chế liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là con đường ngắn nhất giúp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp của mình.

Thông tin mới nhất về quy chế liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin mới nhất về quy chế liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chính là hình thức đào tạo đối với những người đã có bằng Dược hệ Trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên Cao đẳng nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm 2021 theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là như thế nào?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về hình thức đào tạo này.

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, liên thông là hình thức đào tạo trong đó người học sử dụng kết quả học tập khi đã tốt nghiệp Trung cấp để tiếp tục học ở trình độ cao hơn. Tuyển sinh liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học, riêng đào tạo liên thông từ xa được quy định trong quy chế riêng. Các trường Cao đẳng được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh và đảm bảo chất lượng đầu vào.

Điều kiện học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những năm trước đây, điều kiện liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM mới nhất có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược với điều kiện phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Cổ truyền…
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).
  • Có đủ sức khỏe để theo học.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là như thế nào?

Hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là như thế nào?

Cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín, chất lượng

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay. Những ưu điểm của Nhà trường có thể kể đến như: hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền lửa yêu nghề cho sinh viên. Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM dễ dàng, môi trường học năng động, chương trình đào tạo tiên tiến gắn liền lí thuyết với thực hành

Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã khẳng định được vị thế của mình là địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay.

Thời gian đào tạo và hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp trong, ngoài giờ hành chính hoặc Thứ bảy, Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Sau khi học xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng liên thông có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy, học viên có thể liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ điều kiện.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học viên đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nào đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Dược tốt nhất?

Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ, vì vậy có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *