Tổng hợp những vấn đề liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Tổng hợp những vấn đề liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Trước kỳ tuyển sinh năm 2018 diễn ra, ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM tổng hợp những vấn đề thường xuyên được thí sinh quan tâm trong mỗi mùa xét tuyển.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Những vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Để giúp thí sinh có thể hiểu rõ về hình thức đào tạo, quy chế tuyển sinh, thời gian học của hệ Cao đẳng Dược chính quy TP HCM năm 2018. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ liệt kê những thông tin tuyển sinh cụ thể để thí sinh nắm rõ như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Thực hiện đúng theo chỉ thị của Bộ LĐTB – XH trong vấn đề tuyển sinh, năm 2018 Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương. Trong năm nay Nhà trường cho phép những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để làm hồ sơ xét tuyển và có thể bổ sung, hoàn thiện giấy tờ về sau.

Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh khi nào bắt đầu tuyển sinh?

Trước nhu cầu học tập ngày càng tăng cao của các bạn trẻ, năm 2018 Cao đẳng Dược TP HCM sẽ mở rộng các đợt tuyển sinh, nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Vì thế thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Dược TP HCM đào tạo trong vòng mấy năm?

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như bố trí sắp xếp thời gian học hợp lý giữa các tiết học lý thuyết và thực hành trên lớp. Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được sắp xếp, phù hợp, đảm bảo với đúng trình độ của thí sinh.

Nhà trường cam kết sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể sử dụng tấm bằng trên để xin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào tại nước ta.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM?

Tại thành phố TP HCM có rất nhiều cơ sở đào tạo về Cao đẳng Dược, tuy nhiên để tìm được một cơ sở có chất lượng dạy và học tốt, đào tạo gắn liền với thực tế thì không phải là điều dễ dàng. Nếu thí sinh muốn tìm một địa chỉ học Cao đẳng Dược đảm bảo đầu ra, có thể tham khảo Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường được Bộ LĐTB – XH cấp phép và Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo trong nhiều năm qua.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược TP HCM cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết giúp thí sinh đáp ứng được yêu cầu trong công tác tuyển sinh và cũng là cơ sở đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển tại Nhà trường cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với những thông tin về xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM được tổng hợp trên hi vọng có thể giúp thí sinh có cái nhìn tổng quát và chính xác về hệ đào tạo trên trong năm 2018.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com