Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có dễ xin việc?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có dễ xin việc?

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang khá “nghèo nàn” tại các bệnh viện thì liệu rằng những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc

Mặc dù cùng nằm trong hệ thống những ngành nghề trong nhóm sức khỏe nhưng ngành Điều dưỡng lại có chức năng và nhiệm vụ khác so với những ngành như Hộ sinh, Xét nghiệm…. về cơ bản công việc của người Điều dưỡng viên là sát cánh bên bác sĩ cũng như hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, với nhiều đơn vị, Điều dưỡng và y tá được gọi chung là một. Chính vì mang tầm quan trọng và sức ảnh hưởng lớn lên người Điều dưỡng viên luôn là vị trí chủ chốt được các bệnh viện coi trọng.

Cơ hội phát triển ngành Điều dưỡng trong tương lai

Cũng như các ngành học khác, sinh viên theo học luôn quan tâm tới đầu ra của ngành mình học. Đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng vậy. Trước tiên để có thể trở thành người điều dưỡng viên chuyên nghiệp có trình độ, sinh viên phải tự cố gắng trau dồi những kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình học tập như thế mới tạo bước đường thuận lợi trong tương lai.

Hiện nay tại các bệnh viện lớn ở thành phố hay tỉnh lẻ đều luôn cần đến một nguồn nhân lực lớn ngành Điều dưỡng để có thể đáp ứng tốt được như cầu khám chữa bệnh của người dân. Không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các nước khác trên thế giới đều có nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực Điều dưỡng. Theo như thống kê thì đến năm 2020 ngành này cần đến khoảng 3 triệu lao động, đây sẽ là cơ hội tốt cho các sinh viên lúc tốt nghiệp. Nếu may mắn được làm việc trong môi trường nước ngoài bạn còn được hưởng các chế độ ưu đãi lớn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt khi nền kinh tế phát triển thì đòi hỏi đó càng nhiều hơn, người già cần được chăm sóc kỹ càng, trẻ em, phụ nữ hay cả đàn ông cũng có nguyện vọng được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, điều trị khi có bệnh. Từ đó những bệnh viện, trung tâm y tế mọc lên nhiều hơn, mở rộng đồng nghĩa với việc nhu cầu lao động đông hơn. Đó cũng chính lý do chính khiến nhiều người mặc dù đã tốt nghiệp CĐ, ĐH vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng và có sự phát triển lớn mạnh như Điều dưỡng.

Với những lợi thế vượt trội so với nhiều ngành nghề khác chúng ta dễ nhận thấy những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng luôn dễ tìm kiếm việc làm hơn so với những ngành nghề khác trong xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Lên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại TP HCM?

Với nhiều trường đào tạo y dược như hiện nay thì việc tìm được một đơn vị đào tạo có chất lượng tốt cũng là vấn đề nan giải của sinh viên. Ở khu vực miền Nam, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược TP HCM được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Hàng năm, Nhà trường tổ chức tuyển sinh cho các ngành Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Dược và chương trình đòa tạo văn bằng 2, liên thông các ngành, với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều trình độ của thí sinh. Đặc biệt đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí nhằm mang đến cơ hội học tập tốt cho mọi thí sinh.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư, từ các thiết bị như bàn ghế đến các thiết bị công nghệ, máy móc chuyên ngành đều được cung ứng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên cho đạt kết quả tốt nhất. Với những lợi thế vượt trội trên Cao đẳng Y dược TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com