Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có được cấp bằng chính quy hay không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có được cấp bằng chính quy hay không?

Em rất thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn phát triển tương lai nghề nghiệp tại nước ngoài nhưng em không biết sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 có được cấp bằng chính quy hay không?

tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-2018

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được cấp bằng chính quy hay không?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Thu Thảo đã gửi thắc mắc về cho nhà Trường, thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có được cấp bằng chính quy hay không?” của bạn được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM có được cấp bằng chính quy hay không?

Hiện nay những ngành mà các bạn trẻ quan tâm không phải là những cái tên đình đám một thời như  Kinh tế, Sư phạm nữa mà chính những cơ hội việc làm tiềm năng từ khối ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Điều dưỡng đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học này để phát triển tương lai. Ngoài tiềm năng phát triển việc làm thì ngành Điều dưỡng còn đóng một vai trò không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học và gánh vác sứ mệnh mà Bộ và nhân dân giao phó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH và không phải thi tuyển áp lực đầu vào, thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên đó thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Do đó, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng ngành nghề và Bộ Y tế đưa ra.

bang - tot - nghiep

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mẫu bằng cấp sau khi tốt nghiệp cho các cử nhân do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017…Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM và gửi về đúng thời gian tuyển sinh của Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM bắt đầu từ khi nào?

Với giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 thì các thí sinh không nên bỏ lỡ mất cơ hội này. Theo đó, thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ xét tuyển vào thời gian tuyển sinh của Nhà trường

Thời gian và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 cũng chính là điều kiện xét tuyển của các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…Vì thế các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Sau khi nắm bắt được thông tin cũng như chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển các thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM