Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp Trung cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Tốt nghiệp Trung cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp cũng như chuyên môn nghiệp vụ của mình nên đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, vậy điều kiện xét tuyển là gì?

Tốt nghiệp Trung cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?a

Tốt nghiệp Trung cấp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần điều kiện gì?

Ngành Điều dưỡng là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế Điều dưỡng viên cần phải không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để làm tốt công việc của mình cũng như nắm bắt cơ hội nghề nghiệp. Hơn nữa, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là yêu cầu cấp thiết trước thông tư chuẩn hóa cán bộ của Bộ Y tế.

Những thay đổi trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ngành Điều dưỡng đã và đang khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vì thế mà nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm.

Những năm trước đây, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi đã có một chút thay đổi là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện cụ thể như sau:

 • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
 • Thí sinh cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Điều dưỡng. Để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Những thay đổi trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những thay đổi trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…Và có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy quy định liên thông hiện hành.

Nhà trường có mở các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với những người đang đi làm có nhu cầu đi học.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố TPHCM cũng như trên địa bàn cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhưng để lựa chọn được cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng có thể chọn đúng.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa chỉ nào để theo học thì Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với 10 năm trưởng thành và phát triển Nhà trường đã cung cấp cho hệ thống Y tế một đội ngũ nhân lực vững kiến thức, giỏi thực hành, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng.

Nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Và Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ duy nhất trên địa bàn thành phố có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được thực hành nâng cao trình độ tay nghề.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Nhà trường cũng đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…với điều kiện dễ dàng và thời gian linh hoạt. Thí sinh có nhu cầu theo học có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay.

Mẫu hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mẫu hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Mẫu hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đạt đủ điều kiện trên có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Bộ Y tế đã ra quyết định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *