Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với nghề Dược nhưng không biết mình nên theo học Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất, để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp?

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hiện nay nguồn nhân lực nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang thiếu trầm trọng đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM được coi là lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.

Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Theo các chuyên gia giáo dục hiện nay hai lĩnh vực hấp dẫn thu hút được đông đảo thí sinh đó chính là nhóm ngành Kinh tế và Y Dược, đây chính là lý do vì sao rất nhiều bạn quan tâm tới lĩnh vực này. Tuy nhiên, điểm đầu vào Đại học khối ngành Dược là vô cùng cao, trong năm 2017 vừa qua mức điểm chuẩn của ngành này giao động từ 27 đến 28 điểm. Vậy những thí sinh có học lực trung bình cũng khao khát được học tập trong lĩnh vực ngành Dược thì sao?

Trong thời buổi hiện nay, các nhà tuyển dụng cũng không quá coi trọng bạn có bằng cấp gì, bạn học trường nào mà cái họ cần chính là việc bạn làm được những gì và kỹ năng hành nghề cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn ra sao. Tuyển dụng Dược sĩ cũng vậy, các nhà tuyển dụng cũng không quá quan trọng bạn học Đại học hay Cao đẳng Dược TPHCM mà họ sẽ quan tâm kỹ năng tay nghề và năng lực thực hành thế nào.

Chính vì vậy sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM cần chọn cho mình một ngôi trường chuyên nghiệp vừa đào tạo được lý thuyết vừa đào tạo được kỹ năng tay nghề và cũng đào tạo được kỹ năng mềm cho sinh viên và Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít những trường làm được điều đó. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo Y Dược nói chung và đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” Nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng của sinh viên. Các trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn mới giúp thí sinh có cơ hội trau dồi tay nghề một cách tốt nhất. Với quan điểm học Y Dược là phải được học thực hành và học lý thuyết song song thì sinh viên mới có thể giỏi chuyên môn và giỏi kỹ năng tay nghề nên nhà trường luôn chú trọng đào tạo song song lý thuyết với thực hành cho sinh viên và chú trọng cho sinh viên học thực hành tại các Bệnh viện uy tín và chất lượng.

Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Từ năm 2017, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường Cao đẳng Y Dược cũng như các trường Cao đẳng trên cả nước được tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, Cao đẳng Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Bước ra cách cửa Cao đẳng Dược TPHCM – cơ hội của bạn là gì?

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập khá tốt trong xã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *