Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM được đào tạo trong vòng mấy năm?

Trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM được đào tạo trong vòng mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý, đảm bảo đúng với quy định của Bộ LĐTB – XH ban hành.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM được đào tạo trong vòng 3 năm

Quy định mới nhất về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Để trở thành một nữ hộ sinh giỏi, giàu chuyên môn trong nghề thì bắt buộc người học phải trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM đúng theo quy định và phù hợp với trình độ. Như vậy để có thể trở thành sinh viên ngành Hộ sinh, được đứng trong hàng ngũ những người làm công tác ngành y tế thí sinh sẽ phải trải qua thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM trong vòng 3 năm với những kiến thức cơ sở và chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp với kiến thức cùng kỹ năng vốn có các em có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào. Hoặc có thể sử dụng tấm bằng này để học lên bậc học cao hơn nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn trước sự đòi hỏi tay nghề ngày càng cao.

 Hiện nay y dược đang là một trong những ngành nghề được nhà nước ta đặc biệt chú trọng và quan tâm, bởi chúng giữ vai trò quan trọng trong việc ổn định, cân bằng dân số. Tuy quan trọng là thế nhưng theo dự đoán của các chuyên gia Y tế, đến năm 2020 Việt Nam sẽ thiếu một lượng lớn nhân lực trong ngành Hộ sinh nói riêng và y dược nói chung, lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Y Dược hiện nay vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa nhân lực, bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe.

cao-dang-ho-sinh-nam-2018-1

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã đõ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những gì?

Từ năm 2017 với sự điều chỉnh về quy chế tuyển sinh do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội, các trường cao đẳng thuộc hệ thống quản lý của Bộ sẽ được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Dựa theo quy chế ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với nhiều hệ cao đẳng chính quy thuộc sự quản lý của nhà trường. Để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần là người có đạo đức tốt, sức khỏe, lý lịch rõ ràng.

Hiện nay nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng không căn cứ và mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP HCM nên thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về nhà trường khi đáp ứng đủ điều kiện. Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018.

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, SĐT ở phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em có thể chủ động gửi hồ sơ về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com