Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 được đào tạo mấy năm ra trường?

Trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 được đào tạo mấy năm ra trường?

Cao đẳng Vật lý trị liệu thuộc hệ Cao đẳng chính quy, theo đó thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo theo đúng chương trình học của Bộ đưa ra.

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM mấy năm?
Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM mấy năm?

Nhiều thí sinh khi nhận được giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu của Nhà trường thường băn khoăn khi không biết hệ cao đẳng quy sẽ được đào tạo trong thời gian bao lâu khi nhiều người nói thời gian học ngành y dược sẽ phải lâu hơn so với những ngành nghề khác.

Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM học mấy năm sẽ được cấp bằng?

Hiện nay Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong sự quản lý của  Bộ Lao động TB&XH, vì thế quy định thời gian học, đào tạo các ngành phải đảm bảo được khối lượng kiến thức giữa lý thuyết và thực hành. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới, Cao đẳng Y dược TP HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Để đảm bảo được khối lượng kiến thức, thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM sẽ là 03 năm. Nhiều thường người cho rằng thời gian học Y dược sẽ phải dài hơn so với những ngành học khác vì khối lượng kiến thức nhiều cũng như chương trình đào tạo khó. Tuy nhiên với mô hình giảng dạy tiên tiến, chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm thông qua những buổi thực hành tại phòng thí nghiệm cũng như bệnh viện tại Nhà trường sẽ giúp sinh viên nắm nhanh kiến thức hơn so với việc chỉ học trên sách vở so với mô hình đào tạo truyền thống. Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như thời gian học tập phù hợp nên phần đa sinh viên Cao đẳng Y dược TP.HCM ra trường đều tìm kiếm được những việc làm phù hợp với năng lực của bản thân. Kết thúc thời gian học trong 3 năm các em sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên cùng những kỹ năng đã được đào tạo tại trường lớp để ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế khác nhau hoặc có thể thi tuyển lên liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp.

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT 

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Vì áp dụng hình thức xét tuyển lên thí sinh không cần quá quan tâm tới mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp cấp 3 cũng như có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2018 theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiêp THPT (có công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ khi cần thiết.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ vì thế thí sinh có thể chủ động sắp xếp thời gian bản thân để gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com