Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh chính quy năm 2018

Được sự cho phép của Bộ LĐTB – XH năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM trên phạm vi của nước.

tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 trên phạm vi cả nước

Song hành với việc điều trị, cải thiện sức khỏe con người bằng phương pháp tây y thì ngày nay nhiều bệnh nhân lại chuông việc chữa trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu. Khi ưu điểm chính của phương pháp này là tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh như thủy trị liệu, nhiệt trị liệu, điện trị liệu thông qua những người được đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp bệnh nhân lấy lại các chức năng vận động vốn có của mình mà không bị ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ. Nhờ tính hiệu quả trên mà ngành Vật lý trị liệu hiện đang được nhiều bệnh nhân và cả giới chuyên môn đánh giá cao và coi là dấu hiệu khởi sắc trong ngành y tế. Với ý nghĩa lớn lao mà ngành đem lại hiện nay nhiều bạn trẻ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu cùng điều kiện tuyển sinh được nhà trường quy định cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh chính quy năm 2018

Cũng giống như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y, Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ được thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của bộ LĐTB – XH ban hành. Theo đó, những thí sinh tham gia xét tuyển tại nhà trường cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH, đáp ứng được điều kiện chính trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được đào tạo trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc cũng như học lên liên thông khi đã nắm chắc kiến thức.

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian gần nhất. Nhà trường sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ của từng thí sinh để sắp sếp lớp học đảm bảo tiến độ ra trường và tìm kiếm việc làm cho học viên.

Dao-tao-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-phuc-hoi-chuc-nang-pasteur-13-3

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với sự trang bị, đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giáo viên giảng viên có trình độ chuyên môn cao, ngoài đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nhà trường còn tuyển sinh thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe để đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của sinh viên.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com