Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong công việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, vì thế mà nhiều thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao cơ hội việc làm.

Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược tìm đến nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân và giá trị bằng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian học linh hoạt và học phí tiết kiệm.

Cơ hội việc làm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, họ chính là những người trực tiếp chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh, là chiếc cầu kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ, là những người không thể thiếu không quá trình phục hồi điều trị của người bệnh.

Cùng với sự phát triển của xã hội về tất cả mọi mặt, do vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng mở rộng. Do đó nghề Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng trở thành ngành nghề có vai trò hết sức quan trọng trong xã hội và nhu cầu tuyển dụng cao tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Điều dưỡng viên như cánh tay phải, trợ giúp đắc lực cho bác sĩ để cả 2 hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe  con người của ngành Y tế. Theo đúng tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, một bác sĩ tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp cho bác sĩ. Chính vì vậy, nhu cầu Điều dưỡng viên nhất là Điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là gì?

Những năm trước học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Với điều kiện cụ thể như sau:

Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Điều dưỡng sĩ, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…

  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian đào tạo là 1,3 năm. Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp. học viên sẽ được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…

Nhà trường có tổ chức các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần, khung thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với những người có nhu cầu đi học và vẫn duy trì được công việc trong giờ hành chính.

Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho công tác đào tạo. Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ duy nhất trên địa bàn TPHCM có bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên được thực hành nâng cao trình độ tay nghề.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *