Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Liên thông Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không những giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà còn có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành học khá mới mẻ trong hệ thống ngành Y tế, đây được coi là mảnh ghép vô cùng quan trọng trong bù đắp những phần thiếu hụt cho nền Y học hiện đại cũng như Y học cổ truyền. Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các thí sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 với điều kiện dễ dàng và thời gian linh hoạt.

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu là chuyên ngành kỹ thuật y học giúp người khuyết tật phục hồi khả năng của cơ thể qua các kỹ thuật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, dưỡng sinh…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể làm việc lại các phòng khám, bệnh viện trung ương hoặc tư nhân, các Trung tâm chỉnh hình – phục hồi chức năng, Trung tâm điều trị Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền; Giám sát công việc của phụ tá, cố vấn bác sĩ phẫu thuật… Ngoài ra bác sĩ Vật lý trị liệu có thể điều trị tại nhà riêng của bệnh nhân khi người bệnh có yêu cầu do sức khỏe không cho phép…

Nhờ vào cơ hội việc làm và ý nghĩa đặc biệt của mình, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trở thành lựa chọn của đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để mở rộng con đường học vấn của mình.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt cho ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018, nhằm tạo điều kiện cho các học viên có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Dược,Trung cấp Hộ sinh… được học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường.

Điều kiện để theo học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là thí sinh cần có bằng Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Vật lý trị liệu, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh đã có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là 1,3 năm áp dụng cho những thí sinh theo học liên thông từ Trung cấp Vật lý trị liệu lên Cao đẳng. Đối với những thí sinh theo học liên thông chéo ngành cần có thêm ba tháng học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy. Với tấm bằng này, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đang tuyển sinh các chuyên ngành khác như: liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là một trong những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *