Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018 với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP HCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông ngành Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại TP HCM năm 2018 đào tạo vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Theo thống kê hiện nay phần lớn các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đang làm việc tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện, Phòng khám,…chỉ có trình độ Trung cấp. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 nhân lực trong ngành sẽ phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng. Trước chủ trương này thì các cán bộ ngành Y tế nói chung và các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trình độ Trung cấp nói riêng cần chủ động học liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Hình thức học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là hình thức học dành cho những người đã có bằng Trung cấp Y Dược muốn học liên thông lên trình độ Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học. Trước lộ trình thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược ngày càng đến gần thì học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học vào Thứ 7 và Chủ nhật, thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học gồm những gì?

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thi tuyển với 3 môn là: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển không quá khắt khe, nội dung thi chủ yếu là những kiến thức ở mức độ cơ bản để kiểm tra chất lượng đầu vào trình độ cao đẳng. Điều kiện đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học hoặc một ngành bất kỳ thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng để học chuyển đổi sang ngành Xét nghiệm Y học. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp có giá trị tương đương tất cả các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh cần nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Nhà Trường tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm 2018, thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com