Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Ngành Kỹ thuật viên Phục hình răng ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói chung và trên toàn thế giới, ngành Kỹ thuật viên Phục hình răng đang được xem là ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các thí sinh.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành học này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau.

 1. Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu theo học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.
 2. Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
 3. Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.
 4. Thời gian học: Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng được bố trí vào nhiều khung giờ như trong giờ hành chính, học buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng chính quy, Kỹ thuật viên Phục hình răng có thể công tác tại các phòng khám điều trị Nha khoa, các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ cơ sở đến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng, các cơ sở Nha khoa học đường…
 5. Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

 • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Hộ sinh, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…)
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, báo chí, marketing…)

Hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Hồ sơ học Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng học tại TP HCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp ngành Kỹ thuật viên Phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương). Mọi thông tin và hồ sơ xét tuyển thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com