Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học thứ 7, chủ nhật tại TP HCM

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học thứ 7, chủ nhật tại TP HCM

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7, chủ nhật.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-hoc-co-truyen

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học thứ 7, chủ nhật 

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học thứ 7, chủ nhật

Theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được rất nhiều các thí sinh lựa chọn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hệ Văn bằng 2 học tại TP HCM vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Để có thể theo học lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ. Tùy vào nhóm ngành đào tạo mà người học đã tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất mà thời gian đào tạo được phân cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu, Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Y sĩ đa khoa, Phục hình răng…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng đối với những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kế toán – Kiểm toán, Tài chính ngân hàng, Báo chí, Marketing…) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chính quy, được học Liên thông Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe hiện hành. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất cho học viên, hiện nay Nhà trường có các lớp học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp ngành Y sĩ Y học cổ truyền vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Như vậy học viên có thể sắp xếp thời gian để đăng ký học tại trường vào khung giờ phù hợp nhất với mình.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thứ 7, chủ nhật

Học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh chụp 3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, quê quán ở sau ảnh.
  • 02 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 02 Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của địa phương.

Thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Cao đẳng Y Dược TP HCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com