Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Văn bằng 2 Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nhiều người dù đang đi làm nhưng sau khi tìm hiểu kỹ về Ngành vật lý trị liệu đã quyết định tìm học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Do nhu cầu nhân lực tăng cao nên nhiều người có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM những mong tìm kiếm cho mình một công việc ổn định trong tương lai.

Đôi điều về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề có sự kết hợp của tinh hoa Y học cổ truyền với sự tiên tiến của các kỹ thuật y học phục hồi chức năng hiện đại. Phương pháp điều trị bệnh bằng kỹ thuật Vật lý trị liệu cho phép người kỹ thuật viên thực hiện các kỹ thuật điều trị bệnh – phục hồi chức năng cơ thể cho con người dưới hình thức tương tác vật lý trực tiếp tác động lên huyệt, da, xương khớp, thần kinh, mạch máu nhằm khôi phục lại hoạt động bình thường của người bệnh.

Tại Việt Nam, Kỹ thuật vật lý trị liệu là ngành mới, đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu là những người có khiếm khuyết về cấu trúc cơ thể có thể là do bẩm sinh hoặc do mắc phải chấn thương ngoài ý muốn. Người bệnh áp dụng phương pháp Vật lý trị liệu với mục đích cuối cùng là giúp phục hồi các chức năng cơ thể ở người bệnh sau phẫu thuật, điều trị một cách tối đa hay tối thiểu là đủ để hòa nhập lại với cộng đồng. Xét một cách tổng thể thì Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề không thể thiếu trong hệ thống ngành y tế, có tác dụng nâng cao sức khỏe phòng bệnh, điều trị và phục hồi sức khỏe con người một cách toàn diện nhất, nó được xem là một chuyên khoa y học mới, được phát triển muộn nhất sau y học phòng bệnh, y học điều trị và coi là bước phát triển thứ ba của Y học nhân loại.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Điều kiện để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tương đối đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là đã từng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên đối với bất cứ nhóm ngành nào. Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học. Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh nhanh chóng nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TPHCM để hoàn tất thủ tục nhập học.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM là bao lâu?

Tùy vào ngành nghề và bằng cấp mà thí sinh đã tốt nghiệp sẽ phân chia thời gian đào tạo sao cho phù hợp với mỗi đối tượng:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 18 tháng: Áp dụng với những thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM 20 tháng: Áp dụng với những đối tượng đã từng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau thời gian đào tạo tại Trường, các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như năng lực chuyên môn của bản thân để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Các bước để được vào học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM rất đơn giản, bạn đọc chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM sau khi đã chuẩn bị xong thì gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lí trị liệu TPHCM đang là xu hướng lựa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *