Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại TP HCM năm 2018 đang được rất nhiều người lựa chọn để tìm kiếm một công việc với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra Trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Kỹ thuật phục hình răng – ngành học thời thượng

Ngành Kỹ thuật phục hình răng là ngành học ra đời muộn hơn rất nhiều so với ngành Dược hay ngành Điều dưỡng,…tuy nhiên ngành Kỹ thuật phục hình răng đã dần khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng tăng. Kéo theo đó là các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng tăng lên nhanh chóng đặc biệt là chăm sóc nụ cười, đòi hỏi xã hội phải cung ứng một lượng lớn nhân lực ngành Kỹ thuật phục hình răng

Học Kỹ thuật phục hình răng tức là bạn đã mở cho mình một cánh cửa cơ hội việc làm lớn. Không thể phủ nhận nhu cầu làm đẹp đang tăng lên nhanh chóng hiện nay, lướt qua một vòng thành phố, bạn có thể dễ dàng nhận ra các phòng khám răng hàm mặt, hay các phòng labo răng mọc lên như nấm, ấy vậy mà vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả đấng mày râu. Tình trạng thuê bằng mở phòng khám, hay các phòng khám kém chất lượng mọc lên nhan nhản chính là bằng chứng rõ ràng nhất về tình trạng thiếu nhân lực ngành này.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến rất nhiều thí sinh quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược TP HCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm hấp dẫn.

Kỹ thuật phục hình răng – ngành học thời thượng

Kỹ thuật phục hình răng – ngành học thời thượng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần nắm được những thông tin tuyển sinh cơ bản sau:

Điều kiện Xét tuyển: Để có thể theo học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ Văn bằng 2 sẽ tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học chuyển đổi cụ thể như sau:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng là 12 tháng được áp dụng cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Xây dựng,…
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy..) thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng sẽ là 10 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Đây là điểm rất thuận lợi cho những sinh viên có nhu cầu vừa làm vừa học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 cũng bao gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược theo mẫu.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú hoặc đơn vị nơi học viên làm việc.
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + SĐT.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp ngành Kỹ thuật phục hình răng, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com