Ứng dụng và cơ hội việc làm của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ứng dụng và cơ hội việc làm của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với ưu thế của khoa học công nghệ trong Y học góp phần giúp ngành học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng được ứng dụng rất đa dạng trong Y tế và sản xuất Dược phẩm.

Ứng dụng và cơ hội việc làm của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Ứng dụng và cơ hội việc làm của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tố chất trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp

Do đặc thù là ngành liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người nên ngành Dược cần có những tố chất riêng để mỗi người Dược sĩ có thể hoàn thiện bản thân để dàng đạt được thành công. Đầu tiên có thể kể đến là tính siêng năng. Mặc dù đây không phải là tố chất dành riêng cho ngành này nhưng nếu không chăm chỉ thì bạn không thể nào có thể theo đuổi ngành Dược đến cùng.

Bên cạnh đó không thể thiếu đối với mỗi thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự cẩn thận, tỉ mỉ. Là người nghiên cứu, tạo sản phẩm và phân phối các loại thuốc đến tay người bệnh nên nếu không cẩn thận người Dược sĩ có thể để lại hậu quả vô cùng nặng nề.

Tinh thần trách nhiệm luôn đặt lên cao. Bởi với người có tinh thần trách nhiệm sẽ luôn cẩn trọng với từng việc làm của mình, hoàn thành tốt và hạn chế tối đa sai sót và lĩnh vực Dược học luôn cần những con người như vậy.

Linh hoạt trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào đời sống. Hiện ngành Dược phẩm đang ứng dụng các loại máy móc, thiết bị khoa học vào trong sản xuất. Với một người có trình độ chuyên môn, được học tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác dạy và học, lý thuyết đi đôi thực hành thì công việc tại các doanh nghiệp Dược phẩm sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ứng dụng và cơ hội việc làm của ngành Dược học

Tại các cơ sở y tế hiện nay không thể thiếu hoạt động cung cấp và phân phối thuốc đến tay người bệnh, đảm bảo người bệnh sử dụng đúng loại thuốc, đúng liều, đúng giờ,… để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Để có thể theo đuổi ngành Dược trong công tác nghiên cứu, kiểm nghiệm và bào chế ra các loại thuốc có tác dụng điều trị, hỗ trợ chức năng cơ thể thì không phải ai cũng làm được. Do đó mà nguồn nhân lực của ngành này trong các các bệnh viện nhà nước hay tư nhân hiện nay đang rất hạn chế.

Trong thời gian tới, ngành này sẽ hứa hẹn những cơ hội việc làm rất mới và ổn định về thu nhập. Nhất là khi các doanh nghiệp nước ngoài trong một vài năm trở lại đây liên tục đầu tư vốn vào Việt Nam hay như các “ông lớn” từ lĩnh vực khác nhảy vào thị trường Dược phẩm như: Thế giới di động, FPT Retail, Tập đoàn Vingroup; cùng với đo khi cuộc sống phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người tăng cao kéo theo việc bệnh viện, các trung tâm y tế, chăm sóc sức khỏe tư nhân và nhà nước cũng nhiều hơn thì đây là cơ hội việc làm đến các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất lớn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính

Bạn hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ nghiên cứu, bào chế thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, Dược sĩ Marketing, Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm,… với mức lương tương xứng với khả năng của bản thân. Theo đó tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chính là điều bạn cần làm ngay lức này với bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Nguồn: caodangyduoctphcm.com