Ưu đãi mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Ưu đãi mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Năm 2018 Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí trong trường hợp thí sinh đảm được yêu cầu của nhà trường.

Tuyen-sinh-cao-dang-vat-ly-tri-lieu-nam-2018-pasteur

Mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trong những ngày nước sôi lửa bỏng của mùa tuyển sinh năm 2018, thí sinh có kẻ vui người buồn, phụ huynh thì cũng đong đầy lo lắng, trăn trở rằng con mình sẽ học ngành gì, trường gì, chất lượng ra sao, học ở đâu?… Bên cạnh đó, nỗi lo học phí thế nào, đồng tiền bỏ ra cho con ăn học liệu có xứng đáng với kết quả thu về hay không cũng luôn là nỗi trăn trở lớn của những bậc làm cha mẹ trong giai đoạn này. Thấu hiểu những nỗi niềm canh cánh và rất chính đáng đó năm học 2018 Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều ưu đãi về mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu đối với thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường.

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ thay đổi như thế nào?

Trước mỗi mùa tuyển sinh Nhà trường luôn nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh về vấn điều kiện tuyển sinh, thời gian nộp hồ sơ nhưng nhiều nhất vẫn là mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?.

Theo đó, năm 2018 thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM sẽ được Nhà trường miễn giảm 100% học phí trong trường hợp xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó thí sinh cũng được hưởng đúng chế độ miễn giảm học phí theo quy định của Bộ LĐTB –XH khi là con thương binh, liệt sĩ, có thành tích học tập tốt. Nếu không nằm trong đối tượng được miễm 100% học phí các em sẽ được trường áp dụng mức thu là 940.000 đồng/ tháng. So sánh mức học phí của Nhà trường cùng nhiều trường khác cũng đào tạo trong khối sức khỏe thì đây không phải là chi phí học tập cao khi trường luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, được thực hành tại phòng thí nghiệm, bệnh viện để thí sinh nắm vững kiến thức chuyên môn, đảm bảo vững tay nghề. Đây là một điều kiện học tập tốt mà không phải trường cao đẳng nào cũng có thể mang đến cho thí sinh trong khi nền giáo dục nước nhà còn rất nhiều điểm hạn chế. Hiện mức học phí ưu đãi trên cũng được áp dụng với Cao đẳng Y, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyen-sinh-dao-tao-ky-thuat-vat-ly-tri-lieu-nam-2018-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Năm 2018 trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước

Điều kiện cùng thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Ngoài nắm rõ thông tin về học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM, thí sinh cũng cần nắm rõ quy chế tuyển sinh của Nhà trường hiện nay. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích lĩnh vực Vật lý trị liệu có cơ hội theo đuổi ngành học này, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia thông qua hình thức xét tuyển, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng và được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP Hồ Chí Minh chính quy năm 2018 cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng như:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2018 theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Tốt nghiệp THPT (có công chứng) hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ và bảng điểm THPT.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh để liên hệ khi cần thiết.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ địa chỉ của thí sinh như họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bộ hồ sơ xét tuyển trên thí sinh có thể gửi trực tuyến hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com