Trang chủ > Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hứa hẹn là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, giúp thí sinh có được hành trang vững chắc

cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TP.HCM là vấn đề khiến nhiều thí sinh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh. Để tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín và đảm bảo phù hợp với mong muốn học tập, thí sinh nên quan tâm đến cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và cơ hội học thực hành của nhà trường. Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo ngành Xét nghiệm tại TP.HCM nhưng không phải cơ sở nào cũng đáp ứng tốt những điều kiện vừa nêu. Chọn trường học tốt được xem là chiếm 50% thành công của bạn trong tương lai, vậy nên chọn trường nào là tốt nhất dành cho bạn?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM uy tín ở đâu?

Với kinh nghiệm đào tạo sinh viên các ngành Y Dược, bao gồm Cao đẳng Xét nghiêm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… hơn 10 năm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một địa chỉ mà thí sinh có thể tin tưởng.

Một trong những ưu điểm mà sinh viên có thể yêu thích đó là môi trường học tập hiện đại, chú trọng thực hành. Nhằm đáp ứng những giờ học thực hành hiệu quả, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống phòng học với trang bị nhiều thiết bị Y khoa cần thiết cho ngành Xét nghiệm. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM cũng được thực hành tại Bệnh viện với chương trình học, chuyên nghiệp bám sát thực tế. Nhờ sự hướng dẫn và chỉ dạy nhiệt tình của những Giảng viên, Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… người học sẽ nhận được nhiều kiến thức và rèn luyện được nhiều kỹ năng cần thiết của những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng cao.

Khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, các bạn được tạo điều kiện tốt nhất để học tập tốt. Nhà trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn để dành cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu học tập tăng cao cũng như việc tìm kiếm thêm những công việc có thu nhập tốt của người học, năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh khóa mới Cao đẳng Xét nghiệm. Những thí sinh tốt nghiệp THPT đều có cơ hội đăng kí và dễ dàng trúng tuyển với phương thức xét tuyển học bạ.

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

  • Giấy khai sinh: 1 bản sao
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT
  • Bằng tốt nghiệp THPT: 2 bản photo công chứng. Đối với thí sinh mới thi THPT quốc gia 2019 thì chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 4 ảnh cỡ 3×4 + 2 ảnh cỡ 4×6
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên: 1 bản sao
cao đẳng xét nghiệm
cao đẳng xét nghiệm

Thời gian đào tạo và cơ hội việc làm Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Thời gian đào tạo dành cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính quy quy định là 3 năm. Với mô hình Viện – Trường năng động, đây có thể là khoảng thời gian các bạn có thể nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức và thực hành tốt kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học để đảm nhận nhiều công việc. Bạn có thể làm tại Bệnh viện các tuyến, Trung tâm Y tế dự phòng, Trạm Y tế, Phòng Xét nghiệm,…Ngoài ra bạn có thể làm tại các tổ chức Xét nghiệm về sinh dưỡng, thực phẩm an toàn, môi trường,… hoặc làm Giảng viên tại các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược nếu đảm bảo yêu cầu.

Để theo học tại nhà trường, nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau:

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Tân Phú

Địa chỉ: 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TPHCM.
Điện thoại: 0886 303 303 – 0996 303 303.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận Bình Thạnh
Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh – TPHCM.
Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TPHCM.
Điện thoại: 0996 355 355 – 0886 355 355.
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 2
Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Hưởng – P. Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM.
Điện thoại: 0869 156 156 – 0996 156 156
—————————————
Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 6
Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương – P.12 – Quận 6, TPHCM.
Điện thoại: 0869 189 199 – 0996 189 199

Mô tả Đặng Quốc Huy

Có thể bạn quan tâm

cao đẳng xét nghiệm

Học Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM là phải học những gì?

Chương trình đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm luôn đảm bảo bám sát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.