Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Phương thức xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022

Phương thức xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022

Các phương thức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2022 có những cách nào? Cùng theo dõi qua bài viết này.

Phương thức xét tuyển VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022

Điều kiện xét tuyển 2022 hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nhà trường mở lớp đào tạo cuối tuần trong 2 ngày thứ bảy – chủ nhật với khung giờ rất thuận tiện cho những bạn trẻ tốt nghiệp chuyên ngành khác nhóm sức khỏe muốn tham gia đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022. Tuyển sinh áp dụng phạm vi toàn quốc với phương thức xét tuyển điều kiện đơn giản, thủ tục hồ sơ hợp lệ là hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển và học tập chuyên ngành đam mê.

Điều kiện xét tuyển đầu vào năm 2022 của chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể:

  • Thí sinh đã học và tốt nghiệp ngành nghề bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên như Đại học Du lịch, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng kế toán…
  • Đảm bảo hồ sơ lý lịch đầy đủ, minh bạch, không có tiền án – tiền sự,…Đồng thời có đủ sức khỏe để quá trình học tập tại trường không bị gián đoạn.

Thời gian đào tạo đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ trong 15 tháng (Mỗi kỳ có 5 tháng – tương ứng với 3 học kỳ). Sau khi đã trung tuyển và trở thành sinh viên nhà trường sẽ trải qua thời gian học 15 tháng học đủ số tín chỉ và hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành đăng ký. Bằng cập được sử dụng toàn quốc, học viên có thể tìm việc đi làm ngay hoặc Liên thông lên các trường ĐH đào tạo Y Dược nếu đáp ứng được quy chế tuyển sinh LT hiện hành.

Phương thức xét tuyển VB 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022

Phương thức xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022

Các bạn trẻ có định hướng chuyển sang khối ngành sức khỏe, muốn bổ sung thêm kiến thức mới ở chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong các phương thức đăng ký xét tuyển sau:

  • Phương thức ĐK thứ nhất: Nếu sv ở xa và khó khăn trong quá trình sắp xếp thời gian đi lại để đến trường nộp hồ sơ đăng ký học thì có thể tham gia học bằng cách thực hiện đăng kí xét tuyển online. Với phương thức này nhanh gọn, chỉ cần sinh viên điền thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn và nhấn Gửi thì tổ tư vấn nhà trường sẽ cập nhật và liên hệ hướng dẫn các thủ tục nhập học.
  • Phương thức ĐK thứ hai: Thí sinh xét tuyển lớp VB2 Cao đẳng Dược nộp hồ sơ đăng ký về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Phương thức ĐK thứ ba: Tham gia đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách mang hồ sơ đến trực tiếp VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.

Khung giờ làm việc của phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM trong giờ hành chính liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật (Trừ các ngày lễ, tết), sinh viên cần thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ số Hotline và địa chỉ dưới đây:

  • Cs Bình Thạnh 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM Tư vấn 028 6295 6295 – 09 6295 6295.
  • Cs Bình Tân 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM Tư vấn 0799 913 913 – 0788 913 913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.