Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN tháng 9/2021

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN tháng 9/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Cao đẳng Dược TPHCM các hệ đào tạo gồm văn bằng 2, chính quy 2 năm và liên thông tháng 9/2021, thời gian học vào T7 và CN.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN tháng 9/2021

Theo đánh giá ngành Dược được ví như là “xương sống” của ngành Y tế là ngành cung cấp nhiều dịch vụ nhất, thường xuyên nhất và liên tục nhất. Nhu cầu sử dụng dược phẩm để điều trị bệnh hay chăm sóc sức khỏe của cộng đồng là vô cùng lớn, điều này kiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược học là vô cùng lớn.

Với nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện tuyển sinh và đào tạo các Dược sĩ trình độ Cao đẳng nhằm bổ sung nhân lực chất lượng. Nhà trường tuyển sinh các hệ đào tạo gồm hệ chính quy 2 năm, liên thông và văn bằng 2 trong tháng 09/2021. Thời gian đào tạo vào các ngày cuối tuần cụ thể như sau:

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tháng 9/2021 học T7 và CN

 • Điều kiện đầu vào: Thí sinh có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên.
 • Cách thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.
 • Thời gian đào tạo: Trong 20 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lớp Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy 2 năm tháng 9/2021 học T7 và CN

 • Điều kiện đầu vào: Thí sinh có trình độ trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải là ngành Dược. Thí sinh cần phải tốt nghiệp TH PT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.
 • Cách thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.
 • Thời gian đào tạo: Trong 24 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 các sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 9/2021 học T7 và CN

 • Điều kiện đầu vào: Thí sinh có trình độ Trung cấp Dược và phải tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa trung học phổ thông.
 • Cách thức tuyển sinh: Xét tuyển bằng hồ sơ, không thi tuyển đầu vào.
 • Thời gian đào tạo: Trong 15 tháng.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM các sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược TPHCM học T7 & CN tháng 9/2021

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo cuối tuần tháng 09 năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội, nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển cũng như thực hiện nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường thực hiện xét tuyển và nhập học online. Thí sinh có 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo cuối tuần như sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thông Website Nhà trường: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược TP HCM và trực tiếp nộp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi gián tiếp qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về các hệ đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM theo thông tin bên dưới trong giờ hành chính.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh hệ Chính quy 2 năm Cao đẳng Dược TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.