Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2021 hay không là câu hỏi đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính 2021

Hiện nay đã có không ít thí sinh có xu hướng chuyển đổi ngành nghề sang đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng lĩnh vực phát triển công việc cũng như giúp cải thiện nguồn thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, điều kiện và độ tuổi nào có thể đăng ký học là những điều mà thí sinh cần phải lưu ý khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Để giúp các thí sinh có thể nắm rõ hơn được các thông tin liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến các bạn thí sinh một số thông tin cần lưu ý sau đây:

Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo hệ Văn bằng 2 học ngoài giờ hành chính với phạm vi tuyển sinh trên cả nước bằng hình thức xét tuyển, điều kiện đầu vào khá đơn giản, chỉ cần thí sinh là:

 • Thí sinh ó lý lịch rõ ràng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ hồ sơ xét tuyển.
 • Có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ như Đại học Kế toán, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Đại học Kinh tế…
 • Có sức khoẻ tốt, ổn định trong quá trình học tập tại Trường.

Đây là điều kiện tuyển sinh của Nhà trường được căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ. Theo đó, trong điều kiện tuyển sinh 2021 Nhà trường không đề cập đến vấn đề tuổi tác, năm tốt nghiệp, giới tính hoặc dân tộc,…. Vì vậy, dù ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký và có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, khi học tại Trường với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường đạt chuẩn Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại, tiên tiến, được thực hành thực tập thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau 20 tháng học tập tại Nhà trường, có thể xin việc làm tại bất kỳ các cơ sở y tế trên cả nước với mức thu nhập phù hợp với năng lực của bản thân.

Đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 20 tháng cấp bằng chính quy

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cần những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể truy cập Website/Facebook của Nhà trường để đăng ký trực tuyến hoặc chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn sau đây để gửi đến Trường đăng ký xét tuyển từ hôm nay đến hết 31/12/2021 vào tất cả các ngày làm việc từ thứ 2 – chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu 2021 quy định của Nhà trường.
 • 02 Bản công chứng Bằng TN cấp 3.
 • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm chuyên môn trình độ Cao đẳng trở lên.
 • 02 Bản công chứng CMND hoặc CCCD.
 • 02 Bản công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh.
 • 02 Ảnh thẻ 2×3 và 02 ảnh thẻ 3×4.
 • 01 Bản gốc Giấy khám sức khoẻ.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ cụ thể bên dưới website:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học thứ 7 – chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 học thứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.