Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo T7&CN

Tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo T7&CN

Để thuận tiện cho thí sinh vừa làm việc vừa tham gia khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các khóa đào tạo vào T7&CN.

Tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo T7&CN

Tại sao nên đăng ký học Điều dưỡng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đảm bảo độ uy tín được các bạn trẻ đăng ký theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu đào tạo sinh viên là mục tiêu cốt lõi cũng là bước đệm quan trọng giúp sinh viên ngành nắm được kiến thức, kỹ năng vững vàng và còn có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ đào tạo chuyên sâu về kiến thức cho các sinh viên, Nhà trường còn chú trọng công tác rèn luyện Y đức, luôn có tâm và yêu nghề đối với những thầy thuốc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tư cơ sở vật chất, các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ dụng vụ y tế để sinh viên có thể vừa thực hành kỹ năng chuyên sâu ở môi trường tốt nhất. Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình và nghiên cứu khoa học Y Dược.

Với ngôi trường luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho sinh viên có cơ hội học tập và có việc làm rộng mở là lựa chọn tốt nhất khi đăng ký học lĩnh vực Y Dược tại TPHCM. Do đó, Nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng và số lượng đăng ký đông đảo hồ sơ của các thí sinh hàng năm.

Tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo T7&CN

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên như Cao đẳng Dược TPHCM, Đại học Xây dưng, Cao đẳng Du lịch…Thí sinh chỉ cần đảm bảo đúng điều kiện quan trọng trên.

Thí sinh tham gia khóa học trong thời gian 20 tháng vào các ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật hoặc các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6, tích lũy các kiến thức và kinh nghiệm ngành Điều dưỡng.

Môi trường học tập ngành Điều dưỡng chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM

Hoàn thành khóa học tại trường, sinh viên có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng chính quy để ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau trong ngành tại các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe từ Trung ương đến địa phương.

Ngoài ra, Trường còn đào tạo trong năm 2021 với các chuyên ngành khác của hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Vật lý trị liệu – PHCN.

Hồ sơ tuyển sinh VB2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nắm được các điều kiện và thời gian đào tạo của khóa học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ theo quy định để gửi bưu điện về trường hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng đào tạo – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ cụ thể:

  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND địa phương.
  • 02 bản photo CCCD/CMND có xác nhận của UBND địa phương.
  • 02 ảnh 3cm x 4cm và 02 ảnh 4cm x 6cm (thời gian chụp không quá 6 tháng).
  • 01 Khám sức khỏe cá nhân.
  • 01 Bộ pho tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Bìa thư có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại.
  • Những giấy tờ ưu tiên đối tượng hoặc khu vực hợp lệ (nếu có).

Đặc biệt, thí sinh có thể điền thông tin trực tuyến tại đường link ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, hay cũng có thể liên về trường theo thông tin cụ thể dưới dây:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.