Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Năm 2021 ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh có gì mới?

Năm 2021 ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh có gì mới?

Thông báo tuyển sinh mới nhất chuyên ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 mở rộng phạm vi trên cả nước với tiêu chí xét tuyển đơn giản, không thi dự tuyển đầu vào.

Năm 2021 ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh có gì mới?

Hình thức đào tạo hệ 2 năm ngành Cao đẳng Dược là cơ hội cho những học viên có đam mê và yêu thích ngành Dược. Với hình thức tuyển sinh xét tuyển hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, chi phí tiết kiệm, thời gian đào tạo ngắn sẽ nhận được bằng trình độ cao đẳng sau khi hoàn thành khóa học. Bởi vì thế, hệ đào tạo này đã thu hút rất nhiều thí sinh quan tâm.

Năm 2021 ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tuyển sinh có gì mới?

Để tạo cơ hội cho thí sinh thỏa đam mê, được học tập ngành Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cập nhật tiêu chí xét đầu vào như sau:

Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược ngoài ngành Dược, đã được chứng nhận hoàn thành và có bằng tốt nghiệp chương trình THPT.

Quá trình đăng ký thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không có tiền án hình sự, đồng thời để không bị gián đoạn trong thời gian theo học tại trường cần đảm bảo sức khỏe tốt.

Thông qua các tiêu chí đầu vào nêu trên, thí sinh đã nắm chắc cơ hội học tập phù hợp tại một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Thủ tục xét tuyển đơn giản, không phải thi tuyển đầu vào mà dựa trên bằng cấp hiện có của các bạn trẻ, đây là cơ hội chuyển đổi ngành nghề rất tiềm năng mà các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Đặc biệt, khác với hệ chính quy 3 năm chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm được nhà trường bố trí khung giờ học vào cuối tuần cụ thể cả ngày thứ 7 và chủ nhật khá thuận lợi cho thí sinh vừa có thể tham gia khóa học vừa có thể đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Sau khi hoàn thành khóa học 24 tháng, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2021 hệ chính quy 2 năm

Phương thức xét tuyển và hồ sơ ngành Cao đẳng Dược 2021 hệ chính 2 năm

Khung thời gian học tập thuận tiện, cơ hội tìm kiếm việc làm khá ổn định trong tương lai thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược là hướng đi thông minh. Để đăng ký học thí sinh có thể lựa chọn 1 trong những phương thức xét tuyển sau:

  • Phương thức 1: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ để được tư vấn cụ thể.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ nhà trường.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Theo thông tin tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch dự kiến sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký và hồ sơ đến ngày 15/12/2021 hoặc có thể ngừng tuyển khi đủ chỉ tiêu đề ra. Vậy nên, ngay từ hôm nay thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo mẫu dưới đây gửi ngay về trường.

Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ đào tạo chính quy 2 năm với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm chương trình trung cấp Y dược trừ chuyên ngành Dược (Mỗi loại 02 bản sao photo công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (02 bản photo công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Mẫu hồ trơ khá tương đồng và được áp dụng cho cả xét tuyển hệ chính quy 2 năm các ngành khác như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh của trường trường năm 2021.

Sau khi đã nắm rõ thông tin điều kiện, hồ sơ xét tuyển, thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm theo hướng dẫn trên về địa chỉ:

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.