Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Cao đẳng Dược chính quy TPHCM tuyển sinh 2022 cần điều kiện gì?

Cao đẳng Dược chính quy TPHCM tuyển sinh 2022 cần điều kiện gì?

Nhằm tăng cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược chính quy TPHCM năm 2022, thí sinh cần tìm hiểu và nắm rõ thông tin điều kiện tuyển sinh cũng như cách thức đăng ký học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ. Một đơn vị đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng đạt chuẩn với cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm. Hàng nằm đào tạo số lượng nhân lực chất lượng cho hệ thống Y tế nước nhà.

Cao đẳng Dược chính quy TPHCM điều kiện xét tuyển năm 2022 là gì?

Hiện đối với khóa đào tạo Cao đẳng chính quy các chuyên ngành công tác tuyển sinh và đào tạo đã được nhà trường khởi động. Trong đó, thông tin về Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy HCM năm 2022 được rất nhiều bạn quan tâm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 trên phạm vi cả nước và áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ở hệ cao đẳng để căn cứ xét duyệt hồ sơ của các bạn học sinh có được xét tuyển vào trường hay không?

Điều kiện để xét tuyển vào hệ chính quy Cao đẳng Dược năm 2022 là thí sinh phải học xong chương trình cấp 3, có kết quả thi đỗ trong kỳ thi THPT Quốc gia và được cấp bằng theo quy định.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ chính quy với điều kiện đơn giản, thủ tục hồ sơ cũng nhanh gọn không phải mất quá nhiều thời gian. Với phương thức tuyển sinh chính quy này, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí là nắm chắc cơ hội trúng tuyển và có thể nộp hồ sơ đăng ký học mà không phải chịu quá nhiều áp lực trong thi cử.

Thời gian đào tạo và cách thức đăng ký Cao đẳng Dược chính quy 2022

Khóa đào tạo chính quy Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho đối tượng thí sinh có bằng TN THPT được quy định thời gian học 03 năm. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến chuyên môn để đảm bảo sau khi ra trường trở thành Dược sĩ có phẩm chất đào tạo tốt, kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo để phát triển thích nghi trong thời điểm nền kinh tế hội nhập.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy bám sát thực tiễn của ngành nghề, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin có thể làm ngay được việc.

Học viên theo học ngành Dược hệ Cao đẳng sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được mở quầy thuốc khi có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2022:

  • Cách thức ĐK 1: Thực hiện đăng ký tham gia khóa Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 trên website của trường theo đường link sau: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách thức ĐK 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 theo mẫu hướng dẫn và nộp về trường bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách thức ĐK 3: Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.