Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng giúp các bạn thí sinh trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp sau khi ra trường.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Thực hiện theo quy đinh đã được đặt ra, để được học tại các trường Cao đẳng, Đại học thì bắt buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi do Bộ GD&ĐT tổ chức, để căn cứ vào đó tuyển chọn đầu vào. Những kỳ thi này thường có tỉ lệ cạnh tranh rất lớn, chính điều này tạo khá nhiều khó khăn cho thí sinh bởi áp lực mùa thì đề nặng trên vài dẫn đến kết quả thi cử không như mong muốn.

Thế nhưng, hiện nay tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược năm 2021 phải tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Thực hiện đúng theo chủ trương của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viên riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 chất lượng

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường với nhiều sự lựa chọn công việc như tại bệnh viên, cơ sở Y tế, nhà thuốc hay Trung tâm khám chữa bệnh…

Có thể trở thành một Dược sĩ giỏi hay không, phụ thuộc rất lớn vào thí sinh khi chọn đúng địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021. Để được tiến gần hơn với đam mê nghề nghiệp thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về nhà trường, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh và mở các lớp khai giảng ở tất cả các hệ đào tạo trên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm giấy tờ gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mẫu hồ xơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm giấy tờ gì?

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2021 (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.