Trang chủ > Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM > Điều kiện để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Bài viết này, ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời cho các bạn câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì?

Điều kiện để xét tuyển liên thông cao đẳng xét nghiêm TPHCM năm 2021 là gì?

Kỹ thuật Xét Nghiệm luôn là ngành luôn nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng. Các kỹ thuật viên xét nghiệm luôn là người giữ vai trò then chốt trong việc cung cấp một cách chân thực và chính xác cho các bác sĩ nguyên nhân gây ra bệnh thông qua các mẫu xét nghiệm được cung cấp

Có thể khẳng định, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì toàn ngành Y tế khó lòng mà hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả của mình.

Nhằm tạo điều kiện đối với những thí sinh mong muốn khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng thanh cao, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo mở lớp tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm với hình thức xét tuyển và miễn thi.

Điều kiện để xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 là gì ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đưa ra điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng cho những đối tượng có mong muốn đăng kí học như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Liên thông và bằng THPT/BTVH
  • Luồn đảm sức khỏe để tham gia khóa học tại trường
  • Không vi phạm pháp luật

Điều kiện trên cũng áp dụng chung cho các ngành đang đào tạo tại trường đó là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng VLTL&PHCN. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các hệ Văn bằng 2, Chính quy 02 năm Cao đẳng Xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều người.

Điều kiện để xét tuyển liên thông cao đẳng xét nghiêm TPHCM năm 2021 là gì?

Thời gian học Liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM một khóa bao lâu?

Chương trình học tại trường được cải thiện liên tục cũng như nâng cao nhằm giúp các sinh viên có thể tiếp thu đầy đủ các kiến thức toàn diện. Mặc dù được xem là rút gọn nhưng cũng theo chuẩn của bộ Y tế vì thế thời gian học được quy định như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 thánng, sinh viên được học tập và rèn luyện qua quá trình được tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành bổ ích, cần thiết, làm hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể sở hữu được tấm bằng chính quy, từ đó có thể liên thông lên Đại học xét nghiệm theo quy định hiện hành để nâng cao kiến thức cũng như giải quyết vấn đề việc làm sau này.

Thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ trự tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn chi tiết.

  1. CS Bình Thạnh tại số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh Tư vấn 028 6295 6295 hoặc 09 6295 6295
  2. CS Bình Tân tại số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân Tư vấn 0799 913 913 hoặc 0788 913 913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.