Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Học chuyển đổi VB 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Học chuyển đổi VB 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Học chuyển đổi VB 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM là cơ hội để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao hơn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, sản phẩm làm đẹp của người dân ngày càng gia tăng, chính vì vậy ngành Dược là ngành có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Nhận thấy được những cơ hội việc làm trong ngành Dược, hiện nay nhiều người tìm đến lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức cũng như tìm kiếm thêm cơ hội việc làm mới.

Địa chỉ học chuyển đổi VB 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tại TPHCM có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo các ngành thuộc khối ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, KT Vật lý trị liệu và PHCN, KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại TPHCM, cụ thể thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, có nhu cầu học thêm ngành Dược. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp của thí sinh đã tốt nghiệp ở ngành nào: Trường hợp bạn đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở lĩnh vực sức khỏe thì thời gian học là 18 tháng; Trường hợp bạn đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở lĩnh vực khác thì thời gian học là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học tương ứng.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 ngành Dược vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.