Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo ngoài giờ hành chính > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM năm 2021 được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn do có cơ hội việc làm lớn và mức lương ổn định. Vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược cũng như đáp ứng được yêu cầu mong muốn của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ hệ cao đẳng với ba hệ bao gồm Cao đẳng Dược, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược. Với mỗi hệ đào tạo thì thời gian học cũng như điều kiện để theo học sẽ khác nhau.

Đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ dành cho những người đã có một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi học ngành Dược để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Thời gian học 20 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và các bạn có thể làm các công việc như tư vấn, bán và sử dụng thuốc, làm Trình dược viên, Marketing Dược, Nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm,…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 bao lâu được cấp bằng?

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian 20 tháng, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược. Vì thế các thí sinh cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để đảm bảo cơ hội việc làm cho mình.

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển để trở thành sinh viên của trường.  Để đăng ký học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 – CN tại TPHCM năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.