Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là minh chứng về điều xét tuyển các thí sinh đang ký học tại trường. Vậy hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại đâu?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc tại đâu?

Theo giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho biết, Điều dưỡng là chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, những người làm nghề Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Công việc của họ là chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Theo đó, các Điều dưỡng viên sau khi được tốt nghiệp từ các trường học có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, làm việc tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các trường học… Ngoài cơ hội việc làm trong nước, các Điều dưỡng viêncó thể tham gia ứng tuyển các chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao.

Thực tế, do nhân lực ngành Điều dưỡng còn khan hiếm nên cơ hội tìm việc làm của các Điều dưỡng viên rất cao. Nhiều bệnh viện, phòng khám đã phải đưa ra những chế độ đãi ngộ rất tốt để chiêu dụng các Điều dưỡng viên về bệnh viện làm việc. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những xu hướng ngành nghề trong những năm tới. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều bạn trẻ đổ xô nhau đi học ngành Điều dưỡng. Nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một văn bằng cũng có nguyện vọng học chuyển đổi Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian đào tạo 1,3 năm, thời gian học ngoài giờ hành chính ( học thứ 7, chủ nhật) thuận tiện cho cả những người đang đi làm.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT. Ngoài ra các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ giấy tờ dau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết, các em có thể liên hệ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.