Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước

Đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng. Theo đó, việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng cũng đem lại những cơ hội việc làm tốt và mức lương ổn định cho người học so với việc chỉ sở hữu tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng.

Thấu hiểu được những mong muốn học tập cũng như quy định chuẩn hóa ngành Y tế, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước. Điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể cân nhắc và đăng ký học trong thời gian sớm nhất. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được học chuyên sâu trong vòng thời gian là 15 tháng với các môn học chuyên ngành Điều dưỡng và thực hành môn học trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động,….

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành các điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây thì các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cơ bản theo đúng hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.