Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là minh chứng về bằng cấp xét tuyển của các thí sinh khi tham gia đăng ký học. Vậy cần chuẩn bị bộ hồ sơ này như thế nào?

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có gì mới?

Chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có gì mới?

Ở số bài trước, ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường đã thông báo về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, để các thí sinh có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về chương trình học để quyết định đăng ký xét tuyển thì Nhà trường sẽ cung cấp thêm thông tin về lộ trình học Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng 3 năm như sau:

 • Kiến thức đại cương: Triết học Mác – Lê; Chủ nghĩa xã hội khoa học, Kinh tế chính trị Mác – Lê, Tư tưởng Hồ Chí Minh,…
 • Kiến thức cơ sở ngành: các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, biện pháp cải thiện, nâng cao sức khỏe, Giải phẫu, Sinh lý, Sinh lý bệnh,…
 • Kiến thức chuyên ngành: Điều dưỡng cơ sở 1, Điều dưỡng cơ sở 2, Chăm sóc người bệnh mắc bệnh nội khoa, chăm sóc người bệnh mắc bệnh ngoại khoa, ….

Ngoài ra, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết cùng tiếng anh, tin học văn phòng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc.

Với chương trình học bám sát thực tế trên, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Vì thế, với lộ trình kiến thức trên, sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp các bạn trẻ có thể tự tin trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể làm ở bất cứ đâu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM  hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh cho các ngành học Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Vật lý trị liệu,… hiện đang được đào tạo tại Nhà trường.

Để có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021 thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong thời gian như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước.
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2021 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2021.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.