Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín?

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 uy tín?

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng, nhiều bạn trẻ hiện nay muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên chưa biết địa chỉ nào tại TPHCM năm 2021 đào tạo uy tín?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Sự phát triển mạnh mẽ của các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay Cơ sở Y tế trong và ngoài nước kéo theo nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày một cao. Chính vì thế, quyết định theo đuổi học thêm ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời điểm này chính là sự lựa chọn đúng đắn để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng là ngành đặc biệt được xã hội coi trọng bởi công việc liên quan đến sức khỏe cũng như tính mạng con người. Đặc biệt tình trạng sức khỏe người dân có chiều hướng đi xuống bởi tốc độ dân số tăng nhanh ở các thành thị, tốc độ đô thị hóa, môi trường ô nhiễm cũng như sự già hóa của dân số nước ta như hiện nay thì nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là một bước đi vô cùng quan trọng nên việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chính quy uy tín chất lượng sẽ là tiêu chí hàng đầu. Với hơn 11 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cho ngành Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành Điều dưỡng  và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra với mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay Cơ sở Y tế,…sẽ giúp sinh viên ngành Điều dưỡng nắm bắt được công việc vì thế hoàn toàn có thể làm việc ngay khi ra trường.

Sau khi hoàn thành khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường với thời gian là 20 tháng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Lao động TB&XH, có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao năng lực.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2021

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

  1. Địa Chỉ : 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  2. Địa chỉ : 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.