Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Học Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Cơ Hội Làm Việc Tại Nước Ngoài

Học Chuyển Đổi Văn Bằng 2 Cao Đẳng Điều Dưỡng Cơ Hội Làm Việc Tại Nước Ngoài

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng theo mô hình đào tạo trường học – bệnh viện, chuong trình đào tạo chất lượng cao, mở ra nhiều cơ hội làm việc trong và người nước.

Mở rộng cơ hội nước ngoài cho văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, trường cao đẳng y dược Pasteur không ngừng nghiên cứu, đẩy mạnh nâng cao chất lượng dạy và học, mang đến nguồn lao động Điều dưỡng viên chuyên nghiệp cho ngành Y tế. Nhờ những ưu điểm vượt bậc trong công tác đào tạo, mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020.

Ngoài ra trường cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hỗ trợ sinh viên ra trường với các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Quá trình đào tạo tại trường, sinh viên ngành điều dưỡng luôn được tư vấn hướng nghiệp tiếp cận với các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Úc,….thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây là bước ngoặc của các sinh viên điều dưỡng nước ta để tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng mức lương đáng mơ ước. Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó là thế mạnh khiến nhiều bạn trẻ có xu hướng đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Thông tin tuyển văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp một ngành khác hệ cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự và đủ sức khỏe tham gia học tập tại trường theo quy định của Bộ.

Với ưu điểm là trường có mức thu học phí phù hợp với hầu hết tất cả thí sinh và ở mức thấp so với những trường cùng ngành đào tạo. Cùng với đó là sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp có đầy đủ trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình bệnh Viện – Trường học. Tạo cho sinh viên nhiều cơ hội tiếp xúc và thực hành những kỹ năng thực tế chuyên ngành, giúp sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng là 20 tháng và thời gian đào tạo sẽ vào các ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu nhà trường
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ nhà trường.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có giới hạn độ tuổi đăng ký?

Độ tuổi của bản thân có bị giới hạn khi đăng ký học chuyển đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.