Trang chủ > Trung Cấp Y Dược TPHCM > Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng các lớp học chuyển đổi Trung cấp Dược sĩ năm 2017. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người có ý định theo học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Nhiều người dù đang đi làm nhưng do công việc không phù hợp, cũng như đồng lương quá eo hẹp không đủ để trang trải cho cuộc sống nên có ý định hướng sang học chuyển đổi Trung cấp Nghề Dược để cải thiện tình hình. Nhưng chọn học Trung cấp Dược ở đâu uy tín? Thời gian đào tạo là bao lâu? Hay tốt nghiệp Trung cấp Dược có được học liên thông lên Đại học không? Là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm?

van bang 2 trung cap duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Giải quyết vấn nạn thất nghiệp khi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thất nghiệp luôn là một nỗi ám ảnh đối với nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Để có được một công việc, nhiều người đã phải chấp nhận làm trái ngành để có thể tạm lo cho cuộc sống. Trong khi đó, Ngành Dược nhiều năm nay vẫn đang ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ở mức báo động khiến các nhà quản lý hết sức đau đầu. Khó khăn là vậy, nhưng cũng đồng nghĩa với việc mở ra cơ hội việc làm cực lớn dành cho những thí sinh muốn theo đuổi Ngành Dược học. Những thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ TCNN trở lên muốn học chuyển đổi Trung cấp Dược chỉ cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ đăng ký rồi nộp về địa chỉ Nhà trường để làm thủ tục nhập học.

Sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Dược giờ đây hoàn toàn nằm gọn trong tầm tay của nhiều người. Hệ đào tạo chuyển đổi Trung cấp Dược áp dụng với toàn bộ thí sinh đã từng tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên đối với tất cả các nhóm ngành, sau đó dựa vào nhóm ngành mà người học đã tốt nghiệp để quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược như sau:

  • Đào tạo 10 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
  • Đào tạo 12 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ TCCN trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, tài chính, ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm…

chuyen doi trung cap duoc

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Học Trung cấp Dược có thể liên thông lên Đại học

Với những thí sinh có mong muốn tìm hiểu và nghiên cứu sâu về Nghề Dược hoặc nuôi tham vọng sở hữu cho mình tấm bằng Đại học Dược danh giá cũng có thể biến điều đó thành sự thật bằng cách học liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sau khi đạt đủ những điều kiện mà Bộ GD&ĐT quy định.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Dược

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học ứng dụng những công nghệ hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.