Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Đăng ký học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại TPHCM?

Đăng ký học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại TPHCM?

Theo quy định mới, thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược khi đã có một bằng Trung cấp bất kì, khác ngành Dược sĩ đều bắt buộc phải học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là gì và dùng trong trường hợp nào?

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược giúp các thí sinh tốt nghiệp ở hệ Trung cấp của một ngành khác với Dược học có thể học Liên thông Cao đẳng Dược. Tại sao lại có quy định này và tầm quan trọng của chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thế nào?

Thực tế trước đây, chỉ có những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược mới có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên với việc nới lỏng điều kiện tuyển sinh hệ Liên thông, đồng thời mở ra cơ hội để nhiều người có thể thỏa mãn đam mê học thêm nghề Dược sĩ, Bộ Y tế cho phép các trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông ngành Dược học đối với những thí sinh tốt nghiệp trái ngành, với điều kiện họ phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Theo đó, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa,… có thể học chương trình Liên thông Cao đẳng Dược để có được tương lai tươi sáng hơn.

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược ở đâu tại TP.HCM?

Việc học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông là điều bắt buộc đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trái ngành thuộc hệ Trung cấp, do đó, nhiều người có mong muốn tìm kiếm địa chỉ học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược chất lượng.

Đáp ứng mong muốn học tập của nhiều người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng. Với thời gian đào tạo ngắn, các sinh viên có thể nhanh chóng làm quen với chuyên ngành học tập mới của mình. Điều này giúp các bạn có thể đủ điều kiện để học tốt chương trình ngành Dược ở trình độ Cao đẳng.

Sau khi kết thúc khóa học này, sinh viên có thể hình dung rõ hơn về chuyên ngành Dược. Nhờ đó các bạn sẽ tiếp thu tốt hơn những kiến thức chuyên sâu khi học cao hơn.

Đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chất lượng thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hiện nay được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy khi thí sinh lựa chọn hướng phát triển của bản thân theo nhóm ngành Y Dược. Bởi thực tế đã minh chứng rằng, trong hơn 10 năm đào tạo, hơn 80% sinh viên Nhà trường không chỉ tìm đúng ngành nghề mình đã học mà còn được làm ở những Cơ sở Y tế chất lượng cao.

Thành công ấy phần lớn chính nhờ vào hiệu quả đào tạo của mô hình Viện – Trường. Với việc kết hợp hai môi trường đào tạo, giữa một bên mang tính lý thuyết hàn lâm và một bên là môi trường thực tiễn chuyên nghiệp, sinh viên có được cơ hội để rèn luyện bản thân với sự hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ các giảng viên ưu tú mà với sự tham gia đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm của những Dược sĩ, Bác sĩ đầu ngành, sinh viên Cao đẳng Dược có thể học hỏi và lĩnh hội những kiến thức Y Dược bổ ích nhất.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã tạo điều kiện để các thí sinh có cơ hội Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nhanh chóng. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các bạn có thể gửi hồ sơ đăng kí về cho Nhà trường để được nhập học sớm nhất.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.