Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Dược sĩ chất lượng tạị TP.HCM

Địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Dược sĩ chất lượng tạị TP.HCM

Nghề Dược sĩ hấp dẫn nhiều người không chỉ bởi đem lại cơ hội nghề nghiệp lớn, giúp nhiều người thoát khỏi thất nghiệp, mà còn là nghề giúp người học rèn luyện nhiều đức tính quý. Vì thế việc tìm kiếm một địa chỉ đăng kí học Cao đẳng Dược sĩ chất lượng tại TP.HCM trở thành việc cần thiết.

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng TP.HCM

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng TP.HCM không phải dễ dàng

Vì sao nói nghề Dược sĩ là một nghề hot hiện nay?

Khác với những quan niệm truyền thống, nhiều người chỉ biết đề nghề Dược sĩ chỉ là những thầy thuốc làng, chủ yếu làm công việc bán thuốc chữa bệnh cho nhân dân, ngày nay Dược sĩ là nghề có tương lai rộng mở hơn thế. Những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể làm nhiều việc, ngoài công việc đứng quầy bán thuốc.

Dược sĩ trẻ có thể vận dụng kiến thức và kĩ năng của bản thân để theo đuổi nghề Trình dược viên, Marketing Dược, Giảng viên Y Dược, công nhân nhà máy sản xuất Dược phẩm, Kiểm nghiệm viên,…. Bên cạnh đó, mức lương cho những nghề này ở mức cao, rất đáng ngưỡng mô. Ngoài ra, học còn có thể mở rộng thêm nhiều mối quan hệ đối tác mới.

Ở những vai trò khác nhau, người học Dược có thể phát triển cho thế mạnh bản thân, đây chính là nền tảng tốt để bạn phát triển hơn trong sự nghiệp. Với cơ hội việc làm phong phú, mức lương ổn định, nhiều thí sinh đã đổ xô đi học Dược, mong muốn tìm kiếm nơi đào tạo Cao đẳng Dược sĩ chất lượng tại TP.HCM

Chất lượng đào tạo ở địa chỉ Cao đẳng Y Dược TP.HCM uy tín thế nào?

Dược sĩ là công việc gắn liền với thuốc và những thứ liên quan, nếu tự học và không có nền tảng tốt sẽ dễ đi đến kết quả không mấy tốt đẹp. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn tự hào về những thành công gặt hái được sau mỗi khóa đào tạo Cao đẳng Dược sĩ, giúp nhiều người có thể vững vàng hơn trên con đường lựa chọn nghề này.

Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCMĐào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Đối với sinh viên Dược, Nhà trường đã chú trọng hơn việc để các bạn sinh viên được thực hành nhiều. Hiện nay, bên cạnh thời gian học các giờ thực hành với giảng viên, các bạn đã có thể được tiếp xúc với thực tế để học hỏi kinh nghiệm từ những Dược sĩ lâu năm. Một số sinh viên đã tìm kiếm cơ hội làm Trình dược viên, công nhân nhà máy Dược ngay trong quá trình họ nhờ thời gian tự học nhiều.

Kết quả sau hơn 10 năm hình thành, Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo được nhiều Dược sĩ, Trình dược viên, Giảng viên Y Dược, Chuyên gia Sức khỏe,…. Họ đều giỏi và là những con người tâm huyết với nghề nghiệp. Do đóm thí sinh có thể an tâm khi lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Thông tin về khóa học Cao đẳng Dược sĩ TP.HCM năm 2018

Năm 2018, thí sinh có thể dễ dàng đăng kí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dễ dàng. Năm nay, Nhà trường cho phép tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ THPT và có niềm đam mê với ngành Dược.

Cao đẳng Dược là hệ học sẽ mang lại cho thí sinh những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực Dược, đặc biệt là hiểu biết nhất định về các loại thuốc. Thêm vào đó, bạn có thể học hỏi được nhiều kỹ năng trong quá trình thực hành thực tập, bao gồm cả kỹ năng chuyên môn và cả kỹ năng mềm khác.

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y DượcThí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược

Chưa kể trong quá trình làm việc, bạn còn được truyền đạt những kinh nghiệm khác về nghề từ các Dược sĩ giỏi như kinh nghiệm tư vấn, kinh nghiệm bán hàng, xây dựng chiến lược marketing Dược,….

Nếu như có yêu thích và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực Dược sĩ, các bạn có thể nhanh chóng đăng kí Cao đẳng Dược sĩ TP.HCM để được nhập học sớm nhất theo các địa chỉ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.