Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chất lượng

Để được đào tạo trong môi trường chất lượng, khá nhiều bạn trẻ tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chất lượng tại TPHCM.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng quan tâm và để ý hơn. Ngoài ngành Y và Dược thì Điều Dưỡng cũng đang khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với xã hội không chỉ trong nước mà còn ở các nước đang phát triển như Nhật Bản, Đức.. Vì thế mà cơ hội việc làm của những người Điều dưỡng viên cũng đang ngày một mở rộng và nâng cao.

Tuy là một ngành nghề có tiềm năng về cơ hội việc làm nhưng để đậu được vào các trường ĐH đào tạo chuyên ngành Y dược là một điều khá khó khăn, đặc biệt với những thí sinh có học lực tâm trung, vì thế trong trường hợp này lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng được coi là một quyết định sáng suốt vừa sức với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra là điều không phải ai cũng biết.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 chất lượng tại TPHCM

Với sự phát triển của nền giáo dục như hiện nay thì việc tìm một địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Điều dưỡng sẽ không còn là điều quá khó khăn, đặc biệt tại một thành phố lớn như TPHCM. Tuy nhiên, không phải cơ sở học tập nào cũng có thể mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế cũng như đảm bảo đầu ra sau 3 năm học.

Từng được Bộ LĐTB –XH cùng Bộ y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược ở các bậc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh/ Xét nghiệm/ Vật lý trị liệu, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo Y dược tin cậy nhất tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Hiện nay chương trình đào tạo Điều dưỡng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đơn giản là thực hiện đúng theo quy định của Bộ khi có kiến thức chuẩn xác về chuyên môn, thiết kế bài giảng phù hợp với đối tượng học tập, mà còn xây dựng riêng những bài học tập mới, phù hợp với tiến độ phát triển của nền Y học thế giới đó chính là đề cao kỹ năng làm việc của Điều dưỡng viên. Mục đích là sau khi ra trường các em sẽ có đủ tay nghề cũng như trình độ kiến thức để phát triển công việc tại thị trường nước ngoài.

Ngoài chương trình học lý tưởng, Nhà trường còn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên để luôn đồng hành cùng sinh viên trong quãng thời gian học tập tại trường. Nhờ có chương trình đào tạo bài bản và chất lượng mà phần lớn sinh viên tại Nhà trường tốt nghiệp ra trường đều tìm được những công việc phù hợp với năng lực trình độ hiện có của bản thân. Đặc biệt với sự định hướng tốt ngay từ đầu mà Nhà trường luôn có tỷ lệ sinh viên thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề ở mức thấp nhất. Đây được coi là điểm cộng lớn nhất trong chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Theo ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur những năm qua ngành Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều thí sinh, bởi ngành đang rất thiếu nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội và đặc biệt nhiều nước phát triển như Nhật Bản cũng đang có nhu cầu nhập khẩu nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của và đảm bảo an sinh xã hội. Do đó, cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng luôn mở rộng đón chào các sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp

Thấu hiểu được vấn đề đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm. Hiện Nhà trường nhận hồ sơ và tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay. Mọi thông tin có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 108 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996303303 – 0886303303.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại TP Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở khóa đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.