Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu?

Nếu so với mặt bằng học phí trên cả nước, học phí một khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rẻ hơn, nhờ vậy đã giúp nhiều thí sinh có cơ hội học tập nâng cao chất lượng bản thân.

Học phí các trường Y Dược hiện nay thế nào?

Theo nhìn nhận từ Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, học phí của các trường Y Dược trên TPHCM nói riêng và học phí nhóm trường Y Dược trên cả nước nói chung ở mức cao. Nguyên nhân được các chuyên gia nói rằng do các trường này phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất đặc thù để sinh viên Y Dược có thể học tập lý thuyết, thực hành và nghiên cứu. Chi phí để họ đầu tư mua những trang thiết bị, nguyên liệu và dụng cụ Y khoa với chất lượng cũng như số lượng cho sinh viên.

Những giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói rằng việc đầu tư nghiêm túc và đầy đủ những trang thiết bị Y khoa cần thiết cho học tập là điều cần thiết. Bởi nếu các bạn có được cái nhìn trực quan thực tế và được vận hành, sử dụng những dụng cụ, mô hình ấy thì sẽ nhanh chóng ghi nhớ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho tương lai. Đó cũng chính là lí do mà Nhà trường luôn nỗ lực đầu tư xây dựng hệ thống phòng thực hành và phòng học hiện đại để sinh viên có điều kiện tốt để học tập và nghiên cứu.

Với nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tăng cao như hiện nay, người học mong muốn được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo những điều kiện tốt về phòng học cũng như phòng thực hành và chương trình đào tạo.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những con đường mở ra tương lai tươi sáng cho nhiều người. Bởi hiện nay, ngành Y tế tại Việt Nam và thế giới đang có xu hướng chuẩn hóa trình độ của cán bộ, nhân viên Y tế từ Cao đẳng trở lên. Cùng với đó, sự cạnh tranh giữa các bệnh viện công và bệnh viện tư nhân đã khiến công tác tuyển dụng nhân lực Y tế nói chung càng khắt khe. Vì thế mà không ít thí sinh đã đổ xô học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Để đáp ứng mong muốn học tập đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã điều chỉnh mức học phí mới năm 2020, đó là 1.100.000 đồng / tháng (với 5 tháng cho 1 học kì). Với mức học phí khá rẻ này, nhiều người có thể đăng kí và tham gia học tập.

Thông tin tuyển sinh và chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo các sinh viên Y Dược và đã gặt hái được nhiều thành công. Năm 2020, nhà trường tiếp tục tuyển sinh những ngành học “hot” được nhiều thí sinh quan tâm như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Những năm qua, với việc áp dụng mô hình viện – trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện thật sự có lợi khi giúp sinh viên có đến 70% thời gian học thực hành. Trong đó, sinh viên Điều dưỡng được học thực hành tại nơi riêng, đó là phòng thực hành hóa dược và thực hành Y đảm bảo các điều kiện về dụng cụ, thiết bị và an toàn theo quy định. Không chỉ thế, các bạn còn được thực tế ở bệnh viện với những sự hướng dẫn của các Bác sĩ.

Nhờ sự đào tạo hợp lý đó mà sinh viên không chỉ được hoàn thiện về hiểu biết chuyên môn mà có thể thực hiện đúng và chuẩn các kĩ thuật điều dưỡng lâm sàng. Vì vậy mà sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi bước vào hoạt động chuyên nghiệp.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.