Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Địa chỉ giúp thí sinh cải thiện bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ giúp thí sinh cải thiện bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hệ học dành cho các bạn trung cấp Điều dưỡng muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nhằm đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ giúp thí sinh cải thiện bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Quy định chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như chính ngành. Theo đó tất cả cán bộ ngành Y tế ở trình độ Trung Cấp cần phải học lên trình độ Cao đẳng nếu muốn tiếp tục ngành nghề bản thân đang làm. Và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó của nhiều Điều dưỡng viên trung cấp để nhanh cho nâng cao giá trị bằng cấp cũng như kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 từ Trung cấp Điều dưỡng

Thí sinh muốn tham gia liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo đat được các điều kiện của nhà trường đưa ra như:

  • Thí sính đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt khi theo học và không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện này, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để xét tuyển bao gồm các giấy tờ

  • Bằng Tốt nghiệp TC Điều dưỡng Bản sao có công chứng 02 bản.
  • Bảng điểm toàn khóa TC Điều dưỡng Bản sao có công chứng 02 bản.
  • Giấy khai sinh Bản sao có công chứng 01 bản.
  • 02 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (2×3).
  • Sổ hộ khẩu bản sao công chứng 01 bản
  • CMND bản sao công chứng 02 bản
  • Phiếu khám sức khỏe mới nhất 01 bản

Chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể nhận được phản hồi sớm nhất!

Địa chỉ giúp thí sinh cải thiện bằng cấp từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín 2021

Với tham niên đào tạo nhiều năm được các nhà tuyển dụng tin tưởng và nhận được sự tín nhiệm từ các bạn sinh viên đến phụ huynh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y Dược cho cả nước.

Thí sinh muốn tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể lựa chọn ngôi trường này. Khi tham gia học tập tại đây các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy khi Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị, dụng cụ được trang bị đầy đủ để học cả lý thuyết và thực hành. Ngoài ra dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao giúp các bạn tiếp thu tốt nhất những kiến thức mới. Nhà trường là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo mô hình Viện – Trường giúp các bạn không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo trong các kỹ năng hành nghề.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị cao hơn so với bằng Trung cấp. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng như bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hay cơ sở Y tế,… hay học lên cao hơn nếu có nhu cầu.

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo sẽ là nơi bạn có thể lựa chọn để đăng ký học nếu có nhu cầu cải thiện giá trị bằng cấp của mình

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.