Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021 có gì đổi mới?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021 có gì đổi mới?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 cần nắm rõ quy chế tuyển sinh của trường đề ra để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021 có gì đổi mới?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo cho những thí sinh được sử dụng các kết quả học tập khi tốt nghiệp ở môi trường học trước đó để tiếp tục học lên cao đẳng nhằm nâng cao giá trị bằng cấp chuyên môn cũng như cơ hội việc làm. Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển cần đảm bảo các điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đặt ra

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể cập nhật thông tin chính xác nhất về việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và chuẩn bị kệ hoạch trước khi nhập học. Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố quy chế tuyển sinh trên cổng tin điện tử của nhà trường. Ngoài ra quy chế quy chế tuyển sinh liên thông của trường không được trái với quy chế và thông tư tuyển sinh chung đã được ban hành.

Hiện tại học liên thông Cao đắng Dược TPHCM là một trong những nhu cầu cấp thiết của các bạn trẻ, giúp các bạn nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm mở rộng, đáp ứng nhu cần chuẩn hóa của Bộ Y tế. Vì đây là ngành học đặc thù liên quan đến sức khỏe nên cần được chú trọng cả đầu vào và đầu ra. Hiện nay điện kiện để thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ tham gia Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng và uy tín. Thí sinh khi tham gia học tại đây sẽ được đào tạo chuyên nghiệp nâng cao kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề sẽ giúp đỡ các bạn trong các lĩnh vực chuyên môn Dược từ đó giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường và tìm được công việc như mơ ước đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và mức lương như mong muốn.

Thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Passteur trong 15 tháng, sẽ được cấp bằng đúng với quy định của Bộ.Đây là cơ hội tốt nhất để bạn nâng cao tầm hiểu biết cũng như kiến thức của mình. Thí sinh tham gia cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược + bảng điểm trung cấp tương ứng bản sao mỗi loại 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng 02 bản
  • CMND photo công chứng 02 bản
  • Sổ hộ khẩu bản sao 02 bản
  • Giấy khai sinh bản sao 01 bản + 02 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ của thí sinh.
  • Giấy khám sức khỏe 01 bản

Sau khi nhận được thông tin thầy cô sẽ liên hệ lại với thí sinh nhằm xác nhận thông tin cũng như kết quả tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận Hồ sơ Liên thông cao đẳng dược TPHCM năm 2021 vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể ứng tuyển bất cứ khi nào tại:

  • » VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • » VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.