Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Mình đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, do nhu cầu công việc nên mình muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện đăng ký học không, thủ tục như thế nào?

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Thành Phố Hồ Chính Minh xin giải đáp thắc mắc muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ bằng Trung Cấp Xét nghiệm của bạn cụ thể như sau.

Hiện nay tại các cơ sở y tế, đội ngũ Điều dưỡng viên là lực lượng có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nên nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên luôn ở mức cao, những người có bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển. Nắm bắt được điều đó, nhiều người đã có bằng cấp ở một lĩnh vực khác muốn lựa chọn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng để bổ sung thêm kiến thức và tạo thêm cơ hội cho mình, trong số đó có không ít cán bộ y tế trung cấp muốn đăng ký học.

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học có được học lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay cơ hội học tập Cao đẳng Điều dưỡng được rộng mở cho rất nhiều đối tượng. Trong trường hợp bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 24 tháng tương ứng với 02 năm.

Cụ thể, bạn cần đáp ứng được điều kiện sau để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng lớp cuối tuần hệ chính quy 02 năm: Đã tốt nghiệp TC thuộc nhóm ngành sức khỏe (không đúng chuyên ngành Điều dưỡng), bên cạnh đó cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa cấp 3.

Lịch học được Nhà trường bố trí vào sáng và chiều thứ 7 Chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo luôn chú trọng nội dung thực hành, sau khi tốt nghiệp học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Điều dưỡng viên trình độ cao đẳng.

Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, bằng cấp đủ điều kiện theo quy định chuẩn hóa năng lực chuyên môn cán bộ ngành y hiện nay.

Đào tạo Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng chuyên nghiệp

Thủ tục đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm

Hiện nay Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp cuối tuần như Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và hệ chính quy 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại link đăng ký sau:

>>XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN<<

Sau khi nhận được thông tin, bộ phận tuyển sinh của trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh nhập học.

Hoặc thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường sau đó gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Để được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, thí sinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.