Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với điều kiện đơn giản và mức học phí phù hợp đang được đông đảo thí sinh lựa chọn bởi tiềm năng phát triển việc làm trong tương lai của ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021 chương trình học từ Trung cấp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký theo hướng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Không chỉ được đào tạo trong thời gian ngắn, học phí vừa phải mà mức điểm chuẩn đầu vào của Nhà trường cũng không quá cao so với các trường khác. Với chương trình học liên thông thí sinh sẽ vừa nâng cao được trình độ của mình vừa có thể tìm được một công việc tốt hơn sau khi hoàn thiện chương trình học tại Nhà trường.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo tạo Điều dưỡng viên có chất lượng tại TPHCM và trong cả nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu học của thí sinh, năm 2021 Nhà trường thông báo tổ chức tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng liên thông lên hệ Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần thí sinh đạt được yêu cầu điểm chuẩn đầu vào do Nhà trường đặt ra.

Áp dụng quy định tuyển sinh theo quy định của Bộ, năm 2021 Nhà trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào cho tất cả các thí sinh. Thí sinh có mong muốn trở thành tân sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường ngay từ hôm nay.Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cần điều kiện gì?

Năm 2021, chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Theo đó, để có bằng Cao đẳng chính quy Điều dưỡng, thí sinh chỉ cần hoàn thiện chương trình đào tạo với thời gian chỉ 15.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây và gửi về Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2021 (theo mẫu của Nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
 • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng
 • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
 • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
 • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)
 • 01 Phong bì (dán sẵn tem, ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại…. của thí sinh).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nhu cầu học thì cần biết một số lưu ý khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong mùa tuyến sinh 2021 là liên tục mở lớp mới hàng tháng. Thí sinh quan tâm và có nhu cầu học liên thông có thể đăng ký trực tuyến trên hệ thống website nhà trường và nộp hồ sơ ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.