Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thành công của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Vậy nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở đâu?

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 ở đâu?

Nếu như kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề giỏi là điều kiện đủ để bạn bước trên con đường vinh quang của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì địa chỉ, ngôi trường đào tạo lại là điều kiện cần để bạn có những hành trang vững vàng đi chinh phục những thử thách, thành công ở phía trước và đáp ứng được các yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra. Bởi nếu bạn có những định hướng đúng đắn về ngành học, ý thức trong học tập nhưng không được rèn luyện trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp, được tiếp xúc với những con người trong ngành và trang thiết bị gắn liền với những gì gì bạn sẽ làm trong thực tế thì tất cả những điều trước kia bạn có sẽ bị bào mòn. Do đó, tìm được địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín rất quan trọng.

Theo các chuyên gia, nếu thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 hay bất kỳ ngành Y học nào thì không nên bỏ qua địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bởi ngôi trường không chỉ có truyền thống lịch sử lâu đời mà còn được Bộ và các nhà tuyển dụng ưu ái giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm.

Theo quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng THPT. Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện trên đều có cơ hội trở thành học viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra trong năm học mới.

Với lịch sử hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ghi lại dấu ấn đẹp trong mắt những chuyên gia, phụ huynh và thí sinh về công tác đào tạo bài bản, đạt chuẩn của bộ cùng với cơ sở vật chất hiện đại, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Theo đó các sinh viên theo học không những được sở hữu những thành quả đó mà còn được các giảng viên giàu chuyên môn nhiệt tình giảng dạy, truyền đạt đến sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất trong ngành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng giáo tiếp, tiếng anh, tin học nhằm giúp các Điều dưỡng viên có thể hoàn thành tốt vai trò, chức năng và nhiệm vụ của mình. Chính vì vậy, đây là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu giúp sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính cũng như tìm được công việc với mức lương phù hợp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 với thời gian đào tạo 1,3 năm, thời gian học ngoài giờ hành chính ( học thứ 7, chủ nhật) thuận tiện cho cả những người đang đi làm.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện, cơ sở y tế hoặc làm Điều dưỡng viên xuất khẩu lao động,…

Ngoài ra các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài phương thức gửi hồ sơ, các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được nhập học trong thời gian sớm nhất cũng như đơn giản hóa thủ tục tuyển sinh tại Nhà trường. Mọi thông tin chi tiết, các em có thể liên hệ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangyduoctphcm.com/

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng khóa đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM năm 2022

Thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo liên thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.