Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM

Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM

Cao đẳng Dược được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và thức thời nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng chọn được địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM.

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh hiện nay

Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh hiện nay

Ngành Dược là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, để làm tốt công việc của mình Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc. Với chủ trương xã hội hóa Y tế – Giáo dục thì các trường đào tạo Cao đẳng Dược mọc lên như nấm, vì vậy thí sinh cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn.

Những tiêu chuẩn lựa chọn trường Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Theo Tin tức Giáo dục cho biết, để có thể học tập trong môi trường đào tạo y dược chuyên nghiệp, lĩnh hội được đầy đủ kiến thức  chuyên ngành và sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập cao thì điều quan trọng ngay từ đầu các thí sinh cần xác định nên nên học trường như thế nào?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Học tập để đạt kết quả cao nhất cần đi đôi với thực hành. Bên cạnh lý thuyết là điều kiện cần, trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại là điều kiện đủ để sinh viên ngành Dược hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Bạn nên lựa chọn những cơ sở đào tạo có trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành.

Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có tâm với nghề

Dân gian ta nổi tiếng câu: “Thầy giỏi thì mới có trò hay”, do đó đội ngũ giảng viên đào tạo vô cùng quan trọng, nhất là trong lĩnh vực y dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tự hào là ngôi trường có những giảng viên tốt nghiệp với bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ, Bác sĩ từ các trường Đại học Y dược hàng đầu cả nước, đã được tiếp cận, làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy, tạo niềm tin cho phụ huynh, thí sinh yên tâm học tập tại trường.

Chương trình đào tạo bài bản

Mỗi trường Cao đẳng Dược TPHCM lại có chương trình đào tạo riêng tạo nên thương hiệu của Nhà trường, phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, để giúp sinh viên có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất TPHCM

Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, Giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên phát huy năng lực, nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, Nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TpHCM:

Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2023 bằng phương thức xét tuyển đơn giản

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.