Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Học phí Liên thông Cao đẳng Dược chính quy bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược chính quy bao nhiêu?

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều thí sinh khi quyết định Liên thông Cao đẳng Dược. Vậy thì mức học phí năm nay là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 có cao không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm nay là bao nhiêu?

Đây cũng chính là câu hỏi mà nhiều bạn thí sinh gửi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Là một đơn vị trọng điểm gánh vác nhiệm vụ  cung ứng nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, nhiều năm qua Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh đăng ký học Y Dược.

Năm 2018, nhằm tạo điều kiện giúp các thí sinh có thể theo đuổi ngành học yêu thích của mình, Nhà Trường thông báo mức học phí đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 1,1 triệu/ 1 tháng (1 kỳ học có 5 tháng). So với các trường khác cùng hệ đào tạo thì mức học phí này được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá là thấp nhất.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn dành tặng nhiều suất học bổng giá trị động viên về mặt vật chất và tinh thần khích lệ các bạn sinh viên không ngừng phấn đấu trong  học tập. Đặc biệt, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Dược Pasteur TPHCM dành riêng 100 suất học bổng miễn giảm 100% học  phí năm 2018 cho các em sinh viên hoàn cảnh khó khăn có hạnh kiểm khá trở lên và điểm trung bình 3 môn Khối A: Toán- Lý- Hoá hoặc 3 môn khối B: Toán- Hoá- Sinh từ 8 điểm trở lên.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược có những gì?

Song song với những chương trình hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập Nhà Trường xác định mục tiêu đào tạo hướng đến phát triển kỹ năng tay nghề cho người học. Vì vậy chương trình học được thiết kế linh động với 70% thời gian thực hành và 30% thời gian học Lý thuyết. Sinh viên nhờ đó được thực hành thực tế xuyên suốt trong quá trình học tập, tạo nền tảng vững chắc để thành công với nghề Dược sĩ sau này.

Khung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ra sao?

Khung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ra sao?

Ngoài ra, các kỹ mềm, ngoại ngữ, tin học và kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng sống.. cũng được bổ sung trong khung chương trình học với mục đích tạo ra thế hệ Dược sĩ tương lai hội tụ những yếu tố cần thiết đáp ứng được mọi đòi hỏi từ thị trường lao động.

Bằng tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có liên thông lên Đại học Dược được không?

Đây cũng chính là trăn trở của rất nhiều thí sinh khi quyết định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược thuộc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng này có hiệu lực và giá trị trên toàn quốc. Với tấm bằng đỏ trên tay, bạn có thể tiếp tục liên thông lên Hệ Đại học tại bất kỳ Trường Đại học Y Dược trên cả nước có đào tạo Liên thông Đại học Dược.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy

Ngoài ra, bạn cũng có thể xin vào làm việc tại các Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Cơ sở Y tế từ bậc Trung ương đến Địa phương với vai trò Dược sĩ.

Bên cạnh đó, hiện nay các Công ty Dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Dược phẩm Việt Nam. Vì vậy nên phương án trở thành Trình Dươc viên hoặc Dược sĩ tại Nhà thuốc, Công ty Thuốc, Công ty sản xuất Dược, Mỹ phẩm được xem là khá lý tưởng.

Thực tế mà nói thì lương, thưởng, phúc lợi và lộ trình thăng tiến ở các Công ty này khá hấp dẫn và cao hơn mặt bằng chung ở Việt Nam. Vì vậy nó sẽ là lựa chọn hợp lý cho các bạn thích bứt phá giới hạn bản thân và thành đạt trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.