Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Địa chỉ nào Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Địa chỉ nào Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Uy tín, chất lượng, chiếm tỷ lệ lớn sinh viên ra trường tìm được việc làm.. Đây là một trong số những tiêu chí chính để xác định Ngôi Trường Cao đẳng Y Dược top đầu.

Liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm phù hợp cho nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm phù hợp cho nhiều thí sinh

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất ít ngôi trường đạt được các yếu tố này, vì vậy chặng đường tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng vẫn là gian nan với nhiều thí sinh.

“Muốn thành công với nghề Dược sĩ nhất định phải Liên thông Cao đẳng Dược”

“Muốn thành công với nghề Dược sĩ nhất định phải Liên thông Cao đẳng Dược” Đây là câu khẳng định chắc nịch của một lãnh đạo đầu ngành Y tế. Thật đúng là như vậy. Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp nhiều Cử nhân Trung cấp Dược nói riêng và Cử nhân Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ nói chung thành công trong tương lai.

Sở dĩ bởi vì hiện nay ngành Dược tại Việt Nam đang bước vào kỷ nguyên mới. Đó là kỷ nguyên của sự phát triển, thịnh vượng với nguồn đầu tư từ nhiều công ty đa quốc gia vào ngành Dược, Mỹ phẩm. Từ thực tế này đòi hỏi số lượng lớn Dược sĩ Đại học, Cao đẳng tốt nghiệp từ các ngôi trường chất lượng cao.

Đặc biệt, thống kê cho thấy số Dược sĩ Cao đẳng hiện đang ở mức “báo động” thậm chí còn khan hiếm hơn cả Dược sĩ Đại học.Liên thông Cao đẳng Dược giúp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược giúp tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Chính vì vậy để bổ sung cho đội ngũ Dược sĩ nước ta nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và thu hút đầu tư từ nước ngoài, Bộ LĐTB&XH đã chỉ thị cho một số ngôi trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu nhiệm vụ đẩy mạnh cung ứng nhân lực Y tế ưu tú. 

Tiêu chuẩn để xác định các ngôi trường này đó là phải có thâm niên lâu năm, được các bậc phụ huynh và sinh viên yêu mến và hơn hết phải có tỷ lệ lớn cử nhân tốt nghiệp mỗi năm tìm được việc làm đúng chuyên ngành.

Sau khi xem xét các yếu tố,  Bộ đã chỉ thị 5 Ngôi trường gánh vác trọng trách cao cả này. Trong đó tại khu vực TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM chính là địa chỉ nhận được đánh giá cao từ các đơn vị tuyển dụng trên địa bàn.

Sơ lược về chất lượng đào tạo của Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Nhắc đến ngôi trường này chính là nhắc đến sự thành công vượt bậc của mô hình đào tạo “Bệnh viện- Trường học”.

Cách đây hơn chục năm về trước khi nền Y học còn chưa thực sự phát triển, trình độ của Cán bộ Y tế Việt Nam bậc Cao đẳng thường bị đánh giá thấp so với những nước trong khu vực. Khi đó, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xác định mục tiêu chính phải đào tạo ra lứa thế hệ Cán bộ Y tế giỏi chuyên môn, thạo tay nghề.

Để đạt được mục tiêu này, Tập thể Nhà Trường bắt tay đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng phục vụ cho công tác học tập của sinh viên. Nhờ đó, sinh viên không phải chờ tới năm cuối mới được thực hành, thực tế nữa mà ngay từ năm nhất các em đã được làm quen với dụng cụ Y tế, thực hành thường xuyên tại phòng thí nghiệm và bệnh viên riêng với 70% thời gian học. Nhờ vậy, đến năm cuối 100% sinh viên đã thành thạo tay nghề chuyên sâu để có thể tự tin ứng tuyển ở nhiều đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh đó, kỹ năng mềm, ngoại ngữ và Tiếng Anh cũng được Nhà Trường cẩn thận lồng ghép trong chương trình học giúp sinh viên hội tụ nhiều yếu tố cần thiết đáp ứng yêu cầu tuyển dụng bên ngoài.

Nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ đó, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Cao đẳng dược Pasteur TPHCM đã gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Trong đó, niềm vinh dự lớn nhất chính là được nhiều bệnh viện lớn, Cơ sở Y tế trên địa bàn đánh giá cao về chất lượng đào tạo. 5 năm trở lại đây Trường cũng chính là địa chỉ tin cậy được đích thân Bộ LĐTB& XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo Cán Bộ Y tế chất lượng cho TPHCM ở hệ Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng, Văn bằng 2 và Trung cấp.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ nếu muốn thành công với ngành Dược có thể tìm đến phương thức Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM . Theo nhận định của nhiều cựu sinh viên khoá cũ cho biết chương trình học tập ở đây thiên về thực hành. Do đó rất phù hợp với những người đã tốt nghiệp hệ Trung cấp.

Trong thời gian học tập tại đây chúng ta có thể trau dồi tay nghề và học hỏi chuyên sâu về nghề Dược- tạo nền tảng vững chắc để thành công  trong tương lai.

Để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ bao gồm:

 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khoẻ nhưng không phải ngành Dược)
 • Phiếu đăng ký theo mẫu do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định dành cho xét tuyển Cao đẳng Dược.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
 • Bản photo công chứng bảng điểm hoặc sổ học tập của chuyên ngành Trung cấp đã từng học
 • 04 ảnh cỡ 4×6 của thí sinh, ảnh chụp không quá 6 tháng (Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
 • 02 phong bì dán tem thư và cung cấp đầy đủ họ tên, địa chỉ và điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

 • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
 • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
 • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Mô tả Admin

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Chuẩn bị hồ sớ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.